Đây là lần thứ ba Gong Yoo nên duyên với Jung Yoo Mi trên màn ảnh.

gong yoo

 

Mới đây, Gong Yoo đã xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim chuyển thể từ cuồn tiểu thuyết nữ quyền mang tên Kim Ji Young, Born 1982. Trong phim, anh vào vai Jung Dae Hyun - chồng của Kim Ji Young.Trong khi đó, vai nữ chính Kim Ji Young được giao cho nữ diễn viên Jung Yoo Mi. Đây là dự án phim thứ ba mà cả hai có cơ hội hợp tác với nhau.

 

gong yoo

 

Kim Ji Young, Born 1982 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "nữ quyền" cùng tên của tác giả người Hàn Quốc Jo Nam Joo. Bộ phim kể về Kim Ji Young (Jung Yoo Mi), một cô gái bình thường bị phân biệt đối xử ở nhà, ở trường học và ở nơi làm việc chỉ vì giới tính của mình. Một ngày nọ, Kim Ji Young bắt đầu "sống" cuộc đời của những người xung quanh cô, trong đó có mẹ và chị gái. Kim Ji Young, Born 1982 sẽ được thực hiện bởi đạo diễn tân binh Kim Do Young.

 

gong yoo

 

Bên cạnh Kim Ji Young, Born 1982, Gong Yoo còn góp mặt trong Seo Bok. Nam diễn viên vừa xác nhận tham gia Seo Bok cách đây ít ngày. Đây là tác phẩm thuộc thể loại khoa học - viễn tưởng của đạo diễn Architecture 101 Lee Yong Joo

Kim Ji Young, Born 1982 bắt đầu quay vào đầu năm 2019. Trong khi đó, vào ngày 24/10, tác phẩm truyền hình đình đám Tân Nương Của Yêu Tinh chính thức lên sóng truyền hình Việt trên kênh AMC SCTV2.

 

 

Theo vtv.vn