Bánh bao nhân trân châu đen hay thậm chí là cơm rau muống luộc kèm trân châu đen là những món ăn bá đạo bạn có thể tìm thấy trong menu đồ ăn vừa được cư dân mạng chia sẻ!

Từ trước khi có trân châu trắng giòn sật hay trân châu đường đen dai mềm bóng bẩy, trân châu đen đã tồn tại và được coi là thứ topping không thể nào thiếu được của trà sữa. Trân châu đen và trà sữa gắn bó với nhau đến độ, cứ nhớ đến trà sữa là người ta nhớ đến hình ảnh trân châu đen và ngược lại.

Tuy nhiên, có vẻ như việc cứ mãi "núp bóng" đại ca trà sữa là không xứng tầm với thứ đồ ăn vặt với lượng fan đông đảo bậc nhất này. Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh loạt món ăn vô cùng đặc biệt, trước giờ chưa có khiến cư dân mạng phát cuồng mà nguyên liệu không thể thiếu chính là trân châu đen!

Bánh bao nhân trân châu đen!

Và thế là trân châu đen qua bàn tay của các tín đồ lật lượt xuất hiện trong đủ loại món ăn quen thuộc thường ngày mà bạn có thể tưởng tượng ra được. Hiện vẫn chưa rõ đã có ai thực sự thử qua những món bá đạo này chưa hay đó chẳng qua chỉ là trò đùa của các thánh lầy trên MXH? Hãy cùng xem menu vừa được cư dân mạng chia sẻ và đưa ra nhận xét cho riêng mình. Còn nếu muốn, bạn có thể thử tại nhà và cho mọi người biết kết quả nhé!

Bánh mì kẹp trân châu đen

Cháo trân châu đen

Mỳ tôm úp trân châu đen

Cơm rau muống luộc và trân châu đen

Lẩu trân châu đen???

Pizza trân châu đen

Theo Trí Thức Trẻ