Một số người dân lưu thông và sinh sống gần toà nhà The Landmark 81, quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện khói bốc dữ dội ở tầng cao của toà nhà nên hô hoán.

Chiều 11/8, đại diện tập đoàn Vingroup xác nhận với chúng tôi, một sự cố hy hữu gây khói đã xảy ra ở tầng cao toà nhà The Landmark 81.

Theo đại diện cho biết, khoảng 15h30 cùng ngày, khi một số công nhân đang thi công ở tầng cao của toà nhà thì bất ngờ xảy ra sự cố gây xuất hiện khói. Lúc này, một số công nhân đã tìm cách khống chế vụ việc. Sự việc không có thiệt hại gì đáng kể.

Khói bốc lên từ tòa nhà "cao nhất Việt Nam" - Ảnh: Đức Huy

Xuất hiện khói tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, người dân hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài và tập trung khá đông dưới chân tòa nhà

 

 

Từ xa có thể thấy cột khói đang bốc lên

Ngày 26/7, toà nhà Landmark 81 (đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM) chính thức đi vào hoạt động với hạng mục đầu tiên sau hơn 1.000 ngày thi công.

Toà nhà Landmark 81 chính thức là toà nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng (Landmark 72 ở Hà Nội là toà nhà cao thứ 2 Việt Nam), là một trong những biểu tượng mới của TP.HCM.

Landmark 81 có vốn đầu tư khoảng 1,4 tỷ USD được xây dựng với chiều cao kỷ lục 461,3m, diện tích mặt sàn là 241.000m2. Kiến trúc toà tháp này được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống với dáng vẻ vươn lên mạnh mẽ. 

Theo thethaovanhoa.vn