Trên sân khấu Làn Sóng Xanh tháng 8, bộ ba “anh trai mưa” Erik – Hoàng Tôn - Lou Hoàng đã khiến các fan dậy sóng khi kết hợp cùng nhau trong Liên khúc Mưa khá thú vị.

Tối 30/08, nhiều nghệ sĩ V-pop đã xuất hiện trong liveshow Làn Sóng Xanh Next Step số tháng 8, mở đầu chương trình là bản mashup các ca khúc về mưa gồm Mưa Phi Trường – Em Gái Mưa – Bóng Mưa – Dấu Mưa. Khi những giọng ca được cất lên cả trường quay như vỡ òa, ba chàng trai Hoàng Tôn, Lou Hoàng và Erik đã “tưới tắm” cho khán giả bằng tinh thần trẻ trung đầy năng lượng. Bước tiếp thành công của liveshow 1 ở bản mashup mở màn Trên Đỉnh Phù Vân – Lạc Trôi, thì đến liveshow 2 lần này cũng không chịu lép vế khi các bản hit nhất về mưa được phối lại với nhau khá tinh tế.

Đây được xem là một trong những điểm nhấn của chương trình, bộ ba “anh trai mưa” tuy lần đầu tiên hòa giọng với nhau nhưng vẫn mang đến một phần trình diễn trên cả tuyệt vời dành tặng khán giả.

Ba “anh trai mưa” Hoàng Tôn – Lou Hoàng – Erik xuất hiện bảnh bao khiến khán giả “lụi tim”

Không chỉ góp giọng trong Liên khúc Mưa, Hoàng Tôn còn đem đến ca khúc Người Thương da diết và đong đầy tình cảm. Sau một thời gian dài vắng bóng trên bảng xếp hạng, nay Hoàng Tôn đã trở lại và vẫn giữ được giọng hát cao vút và ngọt ngào.

Cũng trong đêm nhạc, nam ca sĩ Erik đã diễn live lần đầu tiên ca khúc “Mình Chia Tay Đi”, đây là lần đầu tiên giọng ca “Chạm Đáy Nỗi Đau” hé lộ toàn bộ ca khúc mới toanh này. Được biết, single và MV chính thức mới sẽ được phát hành vào ngày 05/09 tới, ca khúc này dự báo sẽ gây ra cơn bão mới với những ai vốn đã yêu thích giọng ca ấm áp, ca từ như kể chuyện khá quen thuộc theo phong cách của Erik. Phần trình diễn của ca khúc “Mình Chia Tay Đi” do Erik thể hiện sẽ xuất hiện trong liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 08 phát sóng lúc 20g45 ngày 07/09 trên kênh AMC – SCTV2. 

Chương trình Làn Sóng Xanh Next Step được phát thanh trực tiếp trên FM 99.0MHz, livestream trên vivo.vn và phát sóng trên AMC – SCTV2.

 

 Theo VOH