Nhân vật được yêu thích nhất "Running Man Vietnam" có số phiếu bình chọn áp đảo các thành viên còn lại.

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả theo dõi do bám sát format gốc nhưng vẫn tạo được những chất riêng ấn tượng cho mình. 7 thành viên trụ cột đã cùng tương tác với các khách mời để "cống hiến" cho người xem nhiều khoảnh khắc "cười đau bụng".

Sau 4 tập phát sóng, thành viên nào của "Running Man Vietnam" để lại nhiều ấn tượng nhất? Một cuộc bình chọn nho nhỏ đã được mở ra và kết quả khá bất ngờ:

Bình chọn thành viên ấn tượng qua 4 tập "Running Man Vietnam" (Lưu ý: Bình chọn chỉ mang tính chất tham khảo)

Không phải bất kỳ đấng mày râu mà nữ "át chủ bài" duy nhất - Ninh Dương Lan Ngọc đã mang về lượt vote áp đảo, hơn gấp đôi người về nhì. Có vẻ như sự thể hiện của nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" qua 4 tập phim đã được khán giả đánh giá cao nhất qua việc hết mình tham gia các thử thách, tự tin thể hiện giọng hát "trời ban"...

Lan Ngọc dẫn đầu với số phiếu áp đảo

Bị Lan Ngọc bỏ lại ở một khoảng cách khá xa là BB Trần, anh chàng được yêu thích thứ nhì. Nam diễn viên hài là người khơi nguồn sự phản bội trong chương trình khi bất ngờ xé bảng tên của người chị thân thiết Nam Thư.

BB được yêu thích thứ nhì

Chốt hạ vị trí top 3 là "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy. Tuy vẫn còn khá "nhọ" ở mỗi thử thách nhưng những biểu cảm hài hước, đáng yêu đã giúp giọng ca "Giả vờ yêu" ghi điểm trong mắt khán giả.

Ngô Kiến Huy chốt hạ top 3

Những thứ hạng còn lại:

Jun Phạm được bình chọn nhiều thứ 4

Khá bất ngờ khi đội trưởng Trấn Thành chỉ đứng thứ 5

"Cậu bé Bỉnh" đứng thứ 6

Anh cả Trương Thế Vinh chốt hạ ở vị trí cuối cùng

Tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (11/05) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.

Theo Trí Thức Trẻ