Nữ ca sĩ đã có mặt tại sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step để chuẩn bị cho liveshow diễn ra lúc 20g00 tối nay.

Nổi tiếng với những ca khúc cover Bolero sâu lắng và trữ tình như Duyên phận, Vùng lá me bay, Trả lại thời gian, Phượng buồn...., Jang Mi đã có bước chuyển mình sang dòng nhạc trẻ qua ca khúc "Sáng Nay Mưa" với mong muốn đến gần hơn với khán giả trẻ.

Sáng Nay Mưa được sáng tác bởi Kai Đinh với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai dễ thuộc dễ nghe, mang đến cảm giác dễ chịu qua giọng hát ngọt ngào của Jang Mi. Ca khúc này khi vừa ra mắt nhận được sự  nồng nhiệt của người hâm mộ và cơn mưa lời khen vì phù hợp với hình tượng trẻ trung, nữ tính của Jang Mi.

Jang Mi Lan Song Xanh Next VIVOtv

Jang Mi xuất hiện đầy ngọt ngào trên sân khấu qua ca khúc Sáng Nay Mưa

Tại sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tháng 8, Jang Mi đem đến ca khúc Sáng Nay Mưa cùng màn vũ đạo bắt mắt đáng yêu đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. Sáng Nay Mưa là câu chuyện tình cảm học trò đầu đời, giận dỗi vu vơ, buồn vui  của hai cô cậu học trò  trải qua những phút giây giận hờn ghen tuông để rồi trở thành kỉ niệm ngọt ngào của cả hai.

Jang Mi Lan Song Xanh Next Step VIVOtv

Jang Mi Lan Song Xanh Next Step VIVOtv

Jang Mi Lan Song Xanh Next Step VIVOtv

Đây được xem là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong con đường âm nhạc của Jang Mi

Trả lời trong buổi tập dợt chương trình, Jang Mi trải lòng: "Tiết mục này của Jang Mi không phải một ca khúc sôi động nhưng sẽ mang đến một đoạn thanh xuân tình cảm học trò dễ thương và ngọt ngào. Qua ca khúc Sáng Nay Mưa, Jang Mi muốn gửi đến khán giả một cảm xúc mới lạ  kèm vũ đạo. Làn Sóng Xanh Next Step là lần đầu tiên Jang Mi thể hiện vũ đạo trên sân khấu và mất khoảng một tháng để tập luyện. Jang Mi cũng rất vinh hạnh là một gương mặt trẻ xuất hiện trong chương trình Làn Sóng Xanh và mong muốn có một phần trình diễn tốt gửi đến khán giả".

jang mi lan song xanh next step vivotv

Chương trình Làn Sóng Xanh Next Step tháng 08 có sự góp mặt của các ca sĩ như Diva Hồng Nhung, Lê Hiếu, Erik, Hoàng Tôn, Lou Hoàng, Trọng Hiếu, Jang Mi và Trang Thiên qua sự dẫn dắt của 2 MC Lou Hoàng và Kay Trần sẽ diễn ra vào lúc 20g00 ngày 30/08/2018 tại nhà hát VOH Music One, được phát thanh trên kênh FM 99.9 MHz, livestream trực tiếp độc quyền trên trang https://www.vivo.vn/ và phát sóng trên kênh AMC - SCTV2.