Xem ra điều mà BB Trần sợ hãi đúng là không thể ngờ tới được.

Chỉ còn 4 ngày nữa, show truyền hình thực tế “Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi” sẽ chính thức lên sóng sau thời gian dài “thả thính”. Bảy thành viên chủ chốt: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, BB Trần được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong một chương trình mang tầm cỡ châu Á như Running Man. Có lẽ, điều mà khán giả thiết tha mong chờ là được xem một chương trình thực tế hài mà không lố, đặc biệt là các trò chơi đã trở thành “đặc sản” của bản gốc sẽ được giữ nguyên hoặc biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Trước đó, đoạn trailer “nhá hàng” đầy căng thẳng, quyết liệt giữa các thành viên được tung ra và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mới đây, một teaser ngắn tiếp tục được nhà sản xuất tiết lộ, dự báo cho cơn lốc “Chạy Đi Chờ Chi” sắp công phá và dàn sao không màng hình tượng ngay từ tập đầu sắp lên sóng.

Trong vài phút ngắn ngủi nhưng cho thấy phần nào hình ảnh quen thuộc của bản gốc qua trang phục sặc sỡ và bảng tên đặc trưng được tái hiện lại khá hoàn chỉnh. Trước khi bước vào phần thử thách, Ninh Dương Lan Ngọc khá tự tin khi tuyên bố: “Em không hề sợ gián”, BB Trần cũng nhanh nhảu nói theo: "Em đâu có sợ gì đâu". Cho đến khi MC

Trấn Thành hỏi lại lần nữa: "Em không sợ gì à", BB mới sực nhớ ra mà bổ sung: "Em sợ con gái!". Tức khắc, Lan Ngọc phóng như bay về phía anh chàng để kiểm chứng điều này.

Lan Ngọc sẽ là thành viên đàn ông nhất Chạy đi chờ chi

BB Trần vô tư khoe nỗi sợ... con gái

Phải chăng các thành viên sẽ thực hiện các thử thách liên quan đến lòng gan dạ và nỗi sợ? Dàn cast đầy muối bất chấp hình tượng thế này sẽ đem đến điều gì cho khán giả đây?

Liệu 7 thành viên sẽ thể hiện như thế nào khi được nhà sản xuất Việt - Hàn “đo ni đóng giày” và khán giả mong đợi? Hãy chờ đón tập đầu tiên phát sóng lúc 19:30 trên HTV7 và 20:00 trên AMC - SCTV2 thứ Bảy hàng tuần.

Chạy Đi Chờ Chi là phiên bản Việt hoá của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc – Running Man, được điều hành và sản xuất bởi Madison Media Group (MMG), SBS và Lime Entertainment.