BB Trần chính là người khơi màn cho sự phản bội, trở thành gười chơi ăn gian bậc nhất "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Tuy nhiên, BB đã bất ngờ gặp phải nguyên 1 đội còn... chơi ăn gian hơn và bị loại trong tức tưởi ở tập 7.

Tập 7 Chạy Đi Chờ Chi với Cuộc chiến giải nhiệt mùa hè tại Khu du lịch Đại Nam phát sóng tối thứ 7 vừa qua đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc: hào hứng với màn xé bảng tên gay cấn, vui mừng cho chiến thắng đầu tiên của Trương Thế Vinh và phấn khích với sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhưng cao trào nhất phải kể đến màn lật mặt "đi vào lịch sử" của liên minh Cam - Trắng, mà đặc biệt là sự phản bội đỉnh cao của Khởi My.

Với mục đích loại đội Xanh cực mạnh của Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy và Kelvin Khánh, đội Cam của Trấn Thành – Jun Phạm – Khởi My đã đàm phán đề nghị liên minh với đội Trắng của BB Trần – Liên Bỉnh Phát và Quang Trung.

Tuy nhiên, mới một phút trước vừa bắt tay, một phút sau cả BB Trần và Quang Trung đều bị hạ gục dưới bàn tay của Khởi My và Trấn Thành. Kế hoạch đánh nhanh, thắng gọn" của đội Cam đã khiến cho màn xé bảng tên này được cho là gay cấn nhất trong những tập vừa qua.

Cả 2 thành viên đội Trắng là BB và Quang Trung đều chỉ biết câm nín trước màn thua oan ức vì cả tin này. Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã bị chính Khởi My "ra tay trừ bạo".

Tập 8 Chạy Đi Chờ Chi sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19:30 và 20:00 trên AMC - SCTV2 tối thứ 7 ngày 1/6/2019.