Trailer tập 3 vừa tung, dù che giấu khách mời nhưng vài chi tiết nhỏ, khán giả đã nhanh chóng “đoán được hình nền”, rất có thể thần tượng quốc dân 1 thời Ưng Hoàng Phúc cùng 2 cô nàng từ HAT – Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ sẽ náo động đường đua Chạy Đi Chờ Chi tuần này.

Khép lại tập 2 cười không ngớt với 2 khách mời Nam Thư, Minh Hằng, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục giữ vững vị trí Top 2 Tab Thịnh hành của Youtube. Thừa thắng xông lên, chương trình tiếp tục tung ra đoạn trailer “nhá hàng” cho Tập 3 phát sóng vào cuối tuần này. Tuy bất ngờ che mặt khách mời, nhưng phản ứng của dàn cast và âm nhạc vang lên phần nào khiến mọi người đoán được đó rất có thể sẽ là nam ca sĩ sở hữu kỷ lục bán đĩa ở Việt Nam nhiều năm nay – Ưng Hoàng Phúc.

Ngay từ màn chào đón khách mời đã thấy sự phấn khích của khán giả và dàn cast, Trấn Thành bỗng hóa “fanboy” chính hiệu gào thét tên thần tượng, Lan Ngọc sửng sốt, còn Ngô Kiến Huy diễn theo vô cùng sung. Giai điệu khá quen thuộc bất ngờ vang lên, tuy không hé lộ rõ danh tính khách mời, nhưng giai điệu thì cực dễ dàng đoán ra đây sẽ là nam ca sĩ đình đám.

Thử thách tiếp theo được tung nhỏ giọt nhưng cũng đủ để khán giả đoán được tập tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi hẳn có liên quan đến âm nhạc.

Khá bất ngờ là không chỉ Ưng Hoàng Phúc, mà có vẻ như Phạm Quỳnh Anh cũng Thu Thuỷ cũng đến góp vui. Bộ 3 hit đình đám Anh không muốn bất công với em liệu sẽ thế nào ở Chạy Đi Chờ Chi? Và vậy thì với vài trò là những ca sĩ thực thụ, liệu tập 3 này Ngô Kiến Huy, Jun Phạm có thoát kiếp “đẹp trai ăn hại?” Nhiều bất ngờ còn đang chờ phía trước.

Đón xem tập 4 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào thứ 7 (27/04) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.