Những cảnh quay đẹp và nội dung chất lượng của Chạy Đi Chờ Chi được kiểm chứng qua tập 1, và đây là cách nhà sản xuất đã thực hiện.

Tối 6/4, tập đầu tiên của show truyền hình thực tế Chạy Đi Chờ Chi Running Man Việt Nam đã lên sóng HTV7, và nhận được phản hồi tích cực khắp mọi nơi. Khán giả ở nhiều độ tuổi đã thích thú bàn tán về những thử thách thú vị và những pha hài hước cười vỡ bụng của chương trình. Không chỉ gói gọn trong những phút phát sóng, những hình ảnh hậu trường độc đáo cũng chắc chắn khiến khán giả càng thêm yêu thích Chạy Đi Chờ Chi cũng như có cái nhìn mới về dàn cast cực đáng yêu gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Điểm nổi bật của Chạy Đi Chờ Chi là sự tham gia của e-kip “gốc" từ SBS Hàn Quốc với sự đầu tư cực khủng. Ngay cảnh mở màn, khi bước vào, Lan Ngọc đã “choáng" với đoàn làm phim “khủng", cô hàng hài hước nhận xét “có tới cả triệu máy quay đó". Tại họp báo 20/3, Trấn Thành cũng từng đề cập đến việc lần đầu đứng trước 80 máy quay. Những hình ảnh hậu trường ghi lại tại ngày quay đầu tiên đã chứng tỏ cả Lan Ngọc lẫn Trấn Thành đều “không nói quá". Nhìn sự đầu tư khủng này, khán gỉa cũng có thể hiểu vì sao những khung cảnh Việt Nam lên phim lại đep đến thế, từ bảo tàng Mỹ thuật đến khuôn viên Vinhome Central Park chẳng thua kém một thành phố hiện đại bậc nhất.

Để có những cảnh quay cực đẹp thế này

Dàn máy quay khủng từ êkip Hàn Quốc và Việt Nam phải luôn sẵn sàng

Máy quay ở khắp các góc, đảm bảo bắt trọn những biểu cảm chân thật nhất của 7 thành viên

Không chỉ đầu tư máy quay, phía sản xuất với các chuyên viên kinh nghiệm tự Hàn Quốc còn dành thời gian “thử góc quay" và chọn không gian thích hợp nhất

Tập 1 của Chạy Đi Chờ Chi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và lời khen từ khán giả truyền hình khắp mọi miền đất nước. Sau những trải nghiệm thú vị, mọi người càng thêm mong ngóng các tập tiếp theo phát sóng mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc19:30 trên kênh HTV7 và 20:00 trên AMC - SCTV2.