Trong chương trình BXH Làn Sóng Xanh tuần 2 tháng 8, chỉ vì trót lỡ thú nhận chưa xem hết MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng mà Châu Đăng Khoa bị Phạm Toàn Thắng “chặt chém” không thương tiếc .

Không chỉ vậy, Châu Đăng Khoa thừa nhận Min chính là nữ thần trong lòng mình nhưng lại thẳng thắn chê “Em Mới Là Người Yêu Anh” của Min chán và nhạt nhẽo vì kì vọng ở MV này nhiều hơn thế.

Trở lại với BXH Làn Sóng Xanh tuần này, giữ vững phong độ trong nhiều tuần liên tiếp, “Duyên Mình Lỡ” của Hương xứng đáng là đối thủ nặng ký cho tất cả các ca khúc khác trong BXH Làn Sóng Xanh khi giữ vị trí quán quân sau 2 tuần đầu tiên của tháng 8. “Có Ai Thương Em Như Anh” – Tóc Tiên và “Người Ta Có Thương Mình Mình Đâu” – Trúc Nhân vẫn đang so kè nhau ở thứ hạng 2 và 3.

Ca khúc “Đến Với Nhau Là Sai” của Noo Phước Thịnh đã giảm một hạng và đang nằm ở vị trí thứ 5 và ca khúc “Bùa Yêu” đã rớt 2 hạng và đứng ở hạng 08 so với tuần trước. Khách mời Phạm Toàn Thắng cũng tiết lộ quá trình sáng tác bản hit “Bùa Yêu” mất 1 năm trời từ phần viết lời, soạn nhạc và hòa thanh phối khí.

Ngoài ra, phiên bản mới của ca khúc “triệu view” Chạy Ngay Đi – Sơn Tùng vừa bước vào BXH đã nhanh chóng tiến đến vị trí thứ 6. Kể từ lúc ra mắt vào tháng 5, “Chạy Ngay Đi” liên tục đứng vững trong BXH Làn Sóng Xanh và khi công bố bản mới bắt tai, dễ nghe hơn khiến các fan sôi sục và liên tục tìm kiếm. Trong khi Châu Đăng Khoa thừa nhận rằng mình chưa xem hết MV Chạy Ngay Đi thì Phạm Toàn Thắng chia sẻ rằng bài hát này không dễ nghe ngay từ lần đầu nhưng càng nghe càng nghiện.

Cùng điểm lại 10 ca khúc trong BXH Làn Sóng Xanh tuần 02 tháng 08:

1. Duyên Mình Lỡ - Hương Tràm

2. Có Ai Thương Em Như Anh – Tóc Tiên

3. Người Ta Có Thương Mình Đâu – Trúc Nhân

4. Liệu Anh Có Thể Yêu Em – Khắc Hưng

5. Đến Với Nhau Là Sai – Noo Phước Thịnh

6. Chạy Ngay Đi (New version) – Sơn Tùng M-TP

7. Nàng Tiên Cá – Hòa Minzy

8. Bùa Yêu – Bích Phương

9. Hello – Đàm Vĩnh Hưng, BinZ

10. Em Mới Là Người Yêu Anh – Min

Ca khúc đề cử: Nắm Tay Em Khi Mưa Đến – Ái Phương

Khán thính giả có thể bình chọn các bài hát mình yêu thích bằng 2 cách:

Email: lansongxanhradio@gmail.com

Inbox: www.facebook.com/lansongxanhmusic

Đón xem kết quả Bảng Xếp Hạng Hàng Tuần Làn Sóng Xanh vào lúc 12h trưa Thứ 6 hàng tuần trên kênh FM99.9Mhz và xem livestream trực tiếp trên website https://www.vivo.vn

Theo Làn Sóng Xanh