Diễn ra đúng vào dịp Halloween 31/10 Live Show Làn Sóng Xanh Next Step với sự xuất hiện của MC Châu Đăng Khoa đem đến bất ngờ giật gân nhưng không kém phần hài hước cho khán giả.

Có thể nói Châu Đăng Khoa là MC thứ 3 bén duyên với Làn Sóng Xanh Next Step. Trước Khoa, đã có 2 MC sánh đôi bên Lou Hoàng là Kay Trần và Han SaRa. Tuy nhiên, cả hai đều không ở lại bên Lou quá hai live show. Vì vậy anh chàng ca sĩ dí dỏm Châu Đăng Khoa là gương mặt được chọn thay thế Han SaRa trong live show Làn Sóng Xanh Next Step tháng 10.

Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa bảnh bao tại Làn Sóng Xanh Next Step

Để đánh dấu lần đầu tiên “debut” với vai trò MC trên sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step, Châu Đăng Khoa hợp diễn cùng Lou Hoàng khuấy động bầu không khí nhà hát VOH chuẩn phong cách ngày “lễ hội ma” 31/10.

Châu Đăng Khoa

MC Lou Hoàng và Châu Đăng Khoa ăn ý trên sân khấu

Lấy sự bí ẩn và vui nhộn làm chất liệu chính cho màn biểu diễn chào sân, Châu Đăng Khoa với chiếc mạng nạ trắng đơn giản của mình đã chọc cho khán giả cười một trân ra trò, khi cố “giả danh” Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Kiến Huy. Tiết mục nho nhỏ này sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự phối hợp ăn ý của MC Lou Hoàng. Cả hai anh chàng đã có phần free style giới thiệu bản thân đầy ngẫu hứng trên sân khấu.

Lou Hoàng và khán giả vạch mặt nạ của Đàm Vĩnh Hưng fake

Thật vậy, ít ai biết rằng trước khi chính thức cầm mic dẫn chương trình Làn Sóng Xanh Châu Đăng Khoa có cả mối duyên nợ dài như tiểu thuyết với bảng xếp hạng âm nhạc uy tín này. Khoa đầu tiên làm khách mời của chương trình Bảng Xếp Hạng Tuần Làn Sóng Xanh. Sau đó, trong live show Làn Sóng Xanh Next Step tháng 7, Châu Đăng Khoa là producer chấp nhận lời thử thách của BTC đảm đương hòa âm phối khí cho bài hát thách thức “Chạm Đáy Nỗi Đau” do ca sĩ Orange thể hiện. 

châu đăng khoa

Bảng xếp hạng tuần LSX – khách mời Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa là producer phối lại ca khúc nổi tiếng "Chạm Đáy Nỗi Đau" của Mr Siro trong live show Làn Sóng Xanh Next Step đầu tiên

Đến live show thứ 4 Châu Đăng Khoa tiếp tục làm mới ca khúc đình đám “Mưa” do nhạc sĩ Minh Vương sáng tác và chính thức trở thành MC dẫn chương trình Làn Sóng Xanh Next Step cùng Lou Hoàng. “Tham vọng” của Châu Đăng Khoa không dừng lại ở vị trí MC, khi được phỏng vấn anh đùa rằng, nếu được, anh còn muốn làm thành viên hội đồng nghệ thuật của Làn Sóng Xanh và thậm chí là kiêm luôn vai trò ban tổ chức. 

lan song xanh next step

Chỉ còn không đầy một tháng nữa là Live show tháng 11 sẽ bắt đầu. Điều đó cũng đồng nghĩa Làn Sóng Xanh Next Step đã sắp đi đến chặng đường cuối cùng. Đêm Gala trao giải diễn ra vào đầu 2019 sẽ là cột mốc đánh dấu hành trình 21 năm của Làn Sóng Xanh. Dự đoán Gala Làn Sóng Xanh Next Step sẽ là sự kiên trao giải hoành tráng của 2019. Cùng chờ xem bất ngờ gì sẽ được bật mí tiếp theo và liệu Châu Đăng Khoa có tiếp tục mối lương duyên dài tập cùng Làn Sóng Xanhh trong một vai trò mới không? Đón xem live show Làn Sóng Xanh Next Step trên vivo.vn để không bỏ lỡ bất kỳ phần trình diễn độc đáo nào nhé.