Anh Đức tức giận đến mức bỏ đi, Trấn Thành - Lan Ngọc và dàn người chơi của Running Man chỉ biết đứng yên 1 chỗ vì quá sốc.

Tiếp nối những khoảnh khắc gay cấn trong tập trước, chương trình truyền hình Running Man - Chạy đi chờ chi lại tung đoạn trailer nhá hàng tập 12 cùng khách mời Anh Đức.

Anh Đức.

Ngay từ đoạn mở đầu, không khí đã vô cùng căng thẳng bởi tình tiết Anh Đức tức giận đùng đùng tuyên bố: "Anh không may mắn khi chơi chung với tất cả mọi người ở đây" rồi hậm hực bỏ đi khiến Trương Thế Vinh phải chạy theo. Có vẻ "Voi biển" là người duy nhất chiếm được lòng tin của Anh Đức và được anh chàng thuyết phục: "Nghe tui đi".

Đến Át chủ bài Lan Ngọc cũng chỉ dám đứng hóng hớt từ xa khi thấy nam khách mời bốc hỏa. Hàng loạt câu hỏi được khán giả đặt ra: Có chuyện gì khiến nam khách mời lại giận dữ như thế?

Bên cạnh đó, tuy được làm nhân vật chính trong tập này nhưng "vận đen" vẫn không tha Thỏ đen Ngô Kiến Huy đáng thương khi phải liên tục lẩn trốn, nấp ở một góc lén lút nhìn ra. Đến lúc chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ đi qua xà ngang, anh chàng cũng phải vội vàng bỏ chạy khi nghe Trấn Thành hốt hoảng báo tin:" Anh Đức về, Anh Đức về kìa". Mặc dù là bạn thân bao năm nhưng chưa bao giờ A Xìn lại căng thẳng khi thấy bóng dáng Anh Đức đến như vậy.

Luôn trong trạng thái căng thẳng tột độ, liệu các thành viên có hoàn thành được nhiệm vụ đã được đưa ra trong Cuộc đua con số ở tập này?

Các người chơi tham gia thử thách của chương trình.

Ngô Kiến Huy có nhiệm vụ bí mật gì?