Theo như BB Trần, anh không thể không xé bảng của Nam Thư trong tập 2 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" vì...

BB Trần đang dần chứng tỏ mình cực kỳ phù hợp với một show thực tế đậm chất "lầy lội" như "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Nếu như trước khi phát sóng, nhiều khán giả còn e ngại nam diễn viên hài sẽ trở nên quá lố khi tham gia chương trình thì sau 2 tập, BB Trần đã mang đến một hình ảnh "chơi là phải hết mình", bất chấp bị gắn mác "phản bội".

Điểm nổi bật nhất ở tập 2 chính là phân đoạn BB bất ngờ "lật mặt", xé bảng tên của người chị thân thiết Nam Thư dù trước đó đã quyết định liên minh. Cư dân mạng vô cùng thích thú với hành động này của BB.

Khi phải đấu tay đôi với team Cam của Minh Hằng - Trương Thế Vinh, BB Trần đã đề nghị mình là... công chúa, diện áo dài để thay Lan Ngọc đấu với Minh Hằng. Lan Ngọc cũng đồng tình rằng "công chúa" BB cũng có mái tóc dài giống mình nên ra thay cũng có sao đâu.

Running Man: BB Trần đòi làm công chúa thay Lan Ngọc xé bảng tên của Minh Hằng

Vốn là một diễn viên gắn liền với hình tượng giả gái nên không ít lần BB Trần hóa thân thành các hình tượng cổ trang, trong đó có cả các phi tần thời xưa. Giả sử BB mà diện trang phục... công chúa thì có thể trở thành đối thủ nặng ký của Lan Ngọc được không?

 

BB Trần xuất hiện ở đầu chương trình với mái tóc dài bồng bềnh

Tuy nhiên, nhiệm vụ của BB là bảo vệ công chúa Lan Ngọc

Lan Ngọc trong tạo hình cổ trang khác

Còn đây là BB trong tạo hình cổ trang