BB Trần vẫn giữ vững phong độ… chơi dơ, phản bội trong tập mới nhất của “Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi”.

Thử thách cuối cùng của tập 13 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" với tên gọi xé bảng tên: Tấn công – Phòng thủ dựa trên trò "Mèo đuổi chuột". Một đội là mèo, đội còn lại là chuột. Sau 15 phút, cả hai đội phải hoán đổi vai trò cho nhau.

Trong thời gian đội BB Trần là chuột, anh chàng đã phải lựa chọn giải pháp bỏ mặc đồng đội để bảo toàn tính mạng cho giờ phút quyết định.

BB Trần dặn dò Ngô Kiến Huy bảo trọng vì đã hy sinh cứu mình khỏi tay Liên Bỉnh Phát. Nói chưa dứt câu thì "thánh phản bội" đã tức tốc biến mất 

 

Một lần nữa bỏ rơi khách mời cùng đội - Tóc Tiên, người sau đó bị Liên Bỉnh Phát hạ đo ván để bảo toàn mạng sống 

Cho đến lúc 2 bên đội chơi chỉ còn mỗi BB Trần và Liên Bỉnh Phát, một cuộc chiến phân tranh thắng bại gay cấn đã diễn ra. Khi "bé Bỉnh" ra sức để xé bảng tên thành viên còn lại của đội chuột thì thời gian hoán đổi hết hạn. Dĩ nhiên, BB Trần lúc này từ chuột hóa mèo, tình thế xoay chuyển khôn lường, anh chàng ép Liên Bỉnh Phát vào đường cùng.

Đội Đỏ sắp giành chiến thắng trong gang tấc nhưng ý trời lại không thuận theo, thế trận bất ngờ đảo ngược, vai vế hai người đã thay đổi

"Thánh chơi dơ" vừa mềm vừa rắn dỗ lời ngon ngọt khiến đối thủ phân tâm. BB Trần thấm mệt và hứa hẹn cho Liên Bỉnh Phát một con đường sống. Và rồi em út ngây thơ tin người, quay lưng thoát chạy. Tận dụng thời cơ quá ngon ăn, BB Trần nhanh tay xé toạc bảng tên trong sự ngỡ ngàng của "bé Bỉnh". Cuộc đua chính thức hạ màn với chiến thắng thuộc về đội Xanh.

Tin ai thì tin chứ ai lại đi nghe lời BB Trần

 

Bài học kinh nghiệm: Sống trên đời đừng nên tin ai quá!