Những hình ảnh "nhá hàng" tập 13 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã được ra lò.

Vừa kết thúc tập 12 cùng khách mời Anh Đức và chiến thắng chung cuộc thuộc về Thỏ đen Ngô Kiến Huy, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" tiếp tục tung trailer tập mới nhất với nhiều tình tiết đáng chú ý.

Running Man: Trailer tập 13

Trong khung cảnh mùa hè đậm chất miền quê Việt Nam với nhà mái lá, ụ rơm, bờ sông, Thánh chơi dơ BB Trần với câu nói khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng: "Bây giờ chúng ta sẽ đi bắt chuột" báo hiệu một trận chiến kịch tính sắp diễn ra. Thế nhưng mọi việc không suôn sẻ với BB Trần khi mới vừa tự tin đắc ý thì lập tức trong phân cảnh tiếp theo đã biến thành chuột vừa sợ hãi la lên: "Mèo tới rồi chạy thôi", vừa phải dốc hết tốc lực chạy trốn khỏi chú mèo đỏ Liên Bỉnh Phát.

Bên cạnh đó, ngay tại không gian dân dã nơi đây cũng diễn ra một trò chơi dân gian khác độc đáo không kém: đi cà kheo. Ngay cả thành viên ưu tú như Trấn Thành cũng vô cùng e dè, Lan Ngọc vừa đứng lên đã lập tức ngã xuống còn Ngô Kiến Huy thì lắc đầu ngao ngán hát luôn bài "Impossible" như muốn nói anh chàng cũng "hết cách" với thử thách khó nhằn này rồi.

 

Đoạn trailer cũng hé lộ một hình ảnh đắt giá. Phải chăng nhân vật áo xanh bìa phải chính là khách mời bí ẩn của tuần này, đó là ca sĩ Tóc Tiên?

Đúng chủ đề mùa hè, lần này "Chạy đi chờ chi" quay trở lại với những thử thách dưới nước. BB Trần ngã nhào xuống hồ trông khá đáng thương, Liên Bỉnh Phát tranh thủ bò trên cầu phao trong khi dưới nước là cảnh tượng hỗn loạn của hai đội.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào ngày 06/07/2019, lúc 19h30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.

Theo Trí Thức Trẻ