Có đến 3 khách mời nữ nhưng bộ đôi 'thánh chơi dơ' - Voi Biển mới là nhân vật chính trong tập vừa lên sóng của Chạy đi chờ chi.

Tập 9 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đón chào số lượng khách mời vô cùng hùng hậu với sự xuất hiện của Sam, Puka, đặc biệt là bà xã của "đuông dừa" Trấn Thành - Hari Won.

 

Hari Won chính là ẩn số thú vị của Chạy đi chờ chi tập mới nhất bởi sự lăn xả và tính cách cường hãn

Không về chung đội, Trấn Thành và Hari Won bất ngờ chia đôi để tìm bến đỗ mới, thậm chí A Xìn còn dõng dạc tuyên bố sẽ xé bảng tên vợ mình đầu tiên và tận dụng mọi cơ hội trêu chọc vợ ngay trên sóng truyền hình. Riêng Hari lại chứng tỏ đẳng cấp "hai mặt" của mình khi tỏ ra vô cùng tiếc nuối dù trước đó đã "cầu xin" không chung đội chồng. Cuối cùng, cô ca sĩ lai với Ngô Kiến Huy cùng team, các đội còn lại gồm Ninh Dương Lan Ngọc - Trấn Thành, Puka - Liên Bỉnh Phát, Sam - Jun Phạm, riêng Trương Thế Vinh - BB Trần thì được tạo thành cặp đôi nam nam duy nhất và cũng từ đây, nhiều khoảnh khắc tréo nghoe đã xảy ra.

 

Mặc dù có bà xã chơi cùng nhưng Trấn Thành lại chọn về đội Ninh Dương Lan Ngọc

Hari Won chung team với Ngô Kiến Huy

Với thử thách đầu tiên, các thành viên sẽ phải ăn một que bánh sao cho còn lại ngắn nhất có thể. Ngay từ khi mở màn, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đã có cuộc đối đầu đầy căng thẳng khi Hari bất ngờ "dọa nạt" chồng với châm ngôn "Cuộc chơi thì ngắn, cuộc đời thì dài" đầy ẩn ý.

Kết quả vô cùng bất ngờ khi Hari bỏ cuộc vì không chịu nổi Ngô Kiến Huy, miếng bánh của Trấn Thành và Lan Ngọc chỉ ngắn thứ nhì. Chiến thắng thuộc về cặp đôi BB và Trương Thế Vinh dù trước đó anh Voi biển giãy nảy khi phải làm thử thách này.

Trước sự đe doạ của bà xã, "đuông dừa" gặp nhiều trở ngại trong trò chơi ăn bánh que

Ngược lại, Hari Won lại bất lực trước sự "nhút nhát" của Ngô Kiến Huy

Điểm sáng của trò chơi không ngờ lại thuộc về couple nam - nam Trương Thế Vinh - BB Trần

Từng giãy nảy khi phải "cặp kè" với "thánh chơi dơ", thế nhưng Voi Biển lại máu ăn thua hết sức

Đây là lý do mà anh và BB Trần đã có màn chạm môi hết sức khó tả

Cao trào của tập phải kể đến những tình huống "tình bể bình" khiến khán giả phát cuồng khi các cặp đôi thực hiện nhiệm vụ thứ 3. Không chỉ bị bịt mắt, độ khó của thử thách đoán vật còn được nâng cấp lên tầm cao mới buộc các cặp đôi phải sử dụng má để đoán đồ vật.

Là những gương mặt vàng trong làng ngây thơ, "chuyện tình" của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Jun Phạm - Sam khiến người xem không khỏi chao đảo với vô vàn cử chỉ đáng yêu hay liên tục má kề má và dành cho nhau nụ hôn... vô tình. Riêng Puka lại bất chấp hình tượng, sẵn sàng lăn xả hết mình đến mức "cạp" luôn dép khiến "cậu bé Bỉnh" ngượng chín cả mặt.

 

Vì được má kề má nên BB Trần chẳng ngại tận dụng mọi cơ hội skinship với Trương Thế Vinh