Đông Nhi chính là khách mời tiếp theo giành chiến thắng tại cuộc đua căng thẳng Chạy Đi Chờ Chi.

Sau thời gian dài gây sốt cộng đồng mạng với thông tin hé lộ sự xuất hiện của hai vị khách mời Đông Nhi và Song Luân, tập 14 Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức lên sóng với chủ đề 'Đi tìm siêu năng lực bị đánh mất' tại Nha Trang xinh đẹp.

Ở chặng đua cuối xé bảng tên, dù đã bị lên án kịch liệt vì sự 'ngu muội' khi đối diện chị đẹp Lan Ngọc ở những tập trước, bé Bỉnh vẫn không thể thoát lời nguyền 'số nhọ' khi tiếp tục bị đàn chị Đông Nhi dùng mỹ nhân kế hạ gục.

 

Có vẻ phải còn rất lâu nữa anh chàng mới thoát khỏi số kiếp 'chấp 2 tay' trong cuộc đua xé bảng tên với người đẹp.  

Gay cấn nhất chắc là trận đối đầu của bộ đôi mỹ nhân Đông Nhi - Lan Ngọc. Trận đấu này có vẻ sẽ kéo dài lâu hơn bởi sự ngang tài ngang sức của 2 người đẹp nếu như không có sự tham gia của 'chàng trai vàng trong làng cơ hội' Ngô Kiến Huy. Tranh thủ sự sơ hở của Lan Ngọc, Thỏ Đen nhanh chóng tiễn cô em gái của mình về phòng chờ trong sự ngỡ ngàng và thất vọng của chính chủ.

Cuối cùng, trận chiến sống còn của ngày hôm nay thuộc về chị em một nhà Đông Nhi - Song Luân. Lần đầu tiên, dàn cast của chương trình cùng rủ nhau vào phòng chờ xơi nước, để lại toàn bộ sân chơi cho khách mời.

Không hề bất ngờ, vì 'tiền lương' và sự kiêng nể đàn chị, Song Luân đành ngậm ngùi chịu trói 2 tay, dâng luôn chiến thắng cho 'chị sếp' Đông Nhi.

Xuất sắc sống sót qua những trận hỗn chiến gay cấn hay lém lỉnh 'mê hoặc' đối thủ trong những màn đấu tay đôi, nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi chính là khách mời tiếp theo sau Ưng Hoàng Phúc, là người sống sót của cuối cùng, giành được chiến thắng chung cuộc tại Chạy Đi Chờ Chi.

Những diễn biến hấp dẫn tuần này đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Dàn cast và 2 khách mời đã có những kỉ niệm khó quên tại Nha Trang xinh đẹp.

Nhưng liệu những lá bài với các siêu năng lực mà dàn cast thu thập được trong cuộc chiến hôm nay còn có ý nghĩa gì khác? Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón tập tiếp theo để biết cuộc chiến cuối cùng của Chạy Đi Chờ Chi mùa đầu tiên nhé sẽ có điều đặc biệt gì diễn ra nhé. Tập 15 Chạy Đi Chờ Chi sẽ phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7 ngày 20/7 trên HTV7