Kịch tính như phim hành động nhưng cũng vô cùng hài hước, hóm hỉnh là những gì bạn sẽ cảm thấy khi thưởng thức tập đầu tiên của Running Man phiên bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi. Khai pháo mở màn HTV7 tối thứ 7 hôm qua, Chạy Đi Chờ Chi đã thực sự khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay đẹp và những thử thách thú vị, cũng như phần trình diễn vô cùng hết mình và hài hước của dàn cast Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Kịch tính như phim hành động nhưng cũng vô cùng hài hước, hóm hỉnh là những gì bạn sẽ cảm thấy khi thưởng thức tập đầu tiên của Running Man phiên bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi.

Khai pháo mở màn HTV7 tối thứ 7 hôm qua, Chạy Đi Chờ Chi đã thực sự khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay đẹp và những thử thách thú vị, cũng như phần trình diễn vô cùng hết mình và hài hước của dàn cast Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Ấn tượng nhất đoạn mở đầu ngoài việc 7 thánh viên chính xuất hiện tại bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM cực ngầu trong trang phục đen toàn tập và những màn đối thoại hài hước, phải kể đến sự xuất hiện của MC Quốc dân Hàn Quốc Yoo Jae Suk, người cầm trịch nổi tiếng của Running man Hàn Quốc. Trong lúc mọi người đang “làm quen” với nhau bằng những câu dìm nhau không thương tiếc, những màn hình đặt khắp nơi trong phòng bỗng sáng rực lên và Yoo Jae Suk xuất hiện với kiểu chào đặc trưng. Anh lớn nhà Hàn Quốc gửi lời chào đến “em” Chạy Đi Chờ Chi nhà Việt Nam, và giao nhiệm vụ là mọi người phải vượt qua được bài kiểm tra “tố chất” để trở thành một Running man thực thụ.

Thử thách đầu tiên là về sự nhanh nhạy, cả team phải làm sao để nhảy cao hết mức có thể để lọt vào khung hình cao chót vót. Vào thử thách, những bộ cánh lộng lẫy ban đầu trở nên vô dụng, và yếu tố chiều cao mới trở thành lợi thế. Lan Ngọc dù làm mọi cách, từ đu vai các anh, cho đến… đu cột vẫn không thể đưa được góc mặt vào ảnh. Không khó dự đoán “chân dài miên man” BB Trần trở thành người chiến thắng đầu tiên, tiếp theo là 2 nhân tố không cao nhưng rất hết mình: Ngô Kiến Huy và Trấn Thành. Cả 3 người giành được 3 gợi ý có lợi cho game cuối cùng.

 

 

Di chuyển qua địa điểm tiếp theo tại GEM Center, cả hội 7 người được dịp ăn uống thỏa thuê và có thêm giờ “làm quen tìm hiểu” nhau. 

Thử thách lòng gan dạ thứ 2 với những chiêc hộp bí ẩn khiến tất cả cast phải rung mình hoảng hốt, nhưng đồng thời cũng làm khán giả được phen cười vỡ bụng. Hình tượng trai đẹp hơn hoa hay anh chàng cơ bắp ngầu lòi cũng bay sạch sẽ với những thứ “có rễ cây”, “biết cắn, liếm, mổ”, và “nóng hổi” trong từng chiêc hộp bí ẩn. Tuy Lan Ngọc rũ bỏ sự yếu đuối và mạnh mẽ hơn vài “thành viên khác”, chàng trai “nhìn là biết mạnh mẽ” Trương Thế Vinh cuối cùng cũng thắng, khi có vẻ thực sự không biết sợ là gì.

Chiếc thảm mát-xa huyền thoại của Running man trở lại trong bản Việt với thử thách thứ 3 tại Khuôn viên khu đô thị Vinhomes Central Park, các thành viên phải vượt qua chiếc thảm chông gai với chướng ngại vật để giành những chiêc bánh treo Chocopie trên cao. Sau những vòng thi “cười muốn xĩu” thì Trấn Thành đã thắng Trương Thế Vinh khi kịp “in dấu răng lên bánh”.

Vòng đua căng thẳng và được mong đợi nhất của mọi phiên bản Running man cuối cũng cũng đến: Game xé bảng tên. Mọi người phải vận dụng trí não để giải mã các gợi ý và tìm ra 3 gợi ý cho mật mã mở chiêc hộp cuối cùng. Những liên minh đồng cam cộng khổ lẫn liên minh phản bội đều được lập ra và tan vỡ nhanh chóng, kèm theo những tiếng “loại” thân thương. Vòng đua cuối và vòng song phẳng và đẹp nhất khi “Trấn Thành khát máu” chiến tay đôi với Trương Thế Vinh. Sự mạnh mẽ cơ bắp của “Vinh đô” cuối cùng cũng chịu thua tinh thần chiến đấu quật cường và bất chấp của “Xìn”. Trấn Thành thành người chiến thắng chung cuộc tập 1 một cách xứng đáng.

Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc19:30 trên kênh HTV7 và 20:00 trên AMC - SCTV2.