Không chỉ có Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, mà cô gái đáng yêu này cũng khoe giọng trên sân khấu tập 3 "Running Man Vietnam".

Tập 3 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ có sự xuất hiện của bộ 3 khách mời Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy. Thế nhưng, trong đoạn clip dưới đây, một nhân vật nữa cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu để góp giọng trong ca khúc "Anh không muốn bất công với em". Và đó là...

Running Man Vietnam: Giọng ca thảm họa "đại náo" tập 3

Vâng, đó không ai khác chính là "ngôi sao ca nhạc" Ninh Dương Lan Ngọc. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, không thể ngăn được cô nàng giành lấy mic và sân khấu trong màn xuất hiện của 3 thần tượng đình đám những năm 2000. Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đã nhường hẳn đoạn cao trào cho Ninh Dương Lan Ngọc và thành viên nữ duy nhất của "Chạy đi chờ chi" đã không phí phạm cơ hội quý báu này, trình diễn hết mình như lần cuối được đứng trên sân khấu. Và kết cục như thế nào chắc mọi người cũng có thể đoán được, cô bị cả dàn nam nhân của "Running Man" kéo xuống, đưa về với thực tại!

Dàn sao "Running Man Vietnam" vui mừng khi được gặp các thần tượng của mình

 

Bộ 3 Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy

Khoan đã, Ninh Dương Lan Ngọc cũng muốn tham gia! Nhìn biểu cảm của những người xung quanh thật sự đắt giá: Ưng Hoàng Phúc lặng thầm nghe, Thu Thủy thi đang phiêu còn Phạm Quỳnh Anh nhìn Thủy cầu cứu

Với tận 10 người, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ mang tới những trò chơi nào?

Tập 4 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (27/04) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.

Theo Trí Thức Trẻ