Chàng ca sĩ điển trai Đăng Khôi đã có những giây phút vất vả với 2 cậu con trai tinh nghịch trong tập đầu tiên của chương trình Con Đến Từ Hành Tinh Nào.

Nổi tiếng với hàng loạt ca khúc gắn liền với thế hệ 8x, 9x đời đầu như “Cô Bé Mùa Đông”, “Thiên Đường Vắng Em”, “Con Đường Tình Yêu”, hình ảnh một ca sĩ Đăng Khôi thư sinh, lịch lãm đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt Nam. Trong tập 1 của chương trình Con Đến Từ Hành Tinh Nào, trái với sự ngọt ngào, êm đềm như mong đợi, hình tượng chàng ca sĩ điển trai đã hoàn toàn sụp đổ khi anh phải “đối đầu” với hai cậu con trai lém lỉnh Đăng Khang và Đăng Anh.

Đăng Khôi loay hoay cho khi cho con ăn

Sau một buổi sáng khổ sở với hai cậu con trai Đăng Khôi, điều gì đã khiến Đăng Khôi phải bộc bạch: “Sợ phải ở nhà 1 mình với cậu nhóc chỉ mới 10 tháng tuổi: Đăng Anh”?

Đăng Khôi với lời tự thú sợ ở một mình với con trai

Khác với buổi sáng chật vật của Đăng Khôi, thì hai mẹ con Xuân Lan và bé Thiên An (bé Thỏ) đang dành cho nhau một ngày tràn đầy niềm vui. Với siêu mẫu Xuân Lan, chương trình Con Đến Từ Hành Tinh nào là nơi đầu tiên cô chia sẻ cuộc sống của hai mẹ con, cũng như là những tâm sự về cuộc sống của một người mẹ độc thân trước công chúng. Nếu như đã quen với hình tượng siêu mẫu quyền lực trên sàn catwalk, thì chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ với một Xuân Lan ân cần, dịu dàng bên người con gái 3 tuổi cá tính của mình.

Xuân Lan dành thời gian chơi đùa cùng con

Cựu giám khảo của Vietnam’s Next Top Model chia sẻ cô xem con như một người bạn. 

Cùng lúc đó, Huy Khánh lại trải qua một ngày đầy vui vẻ nhưng cũng không kém phần éo le với cô con gái Cát Cát. Ngay trong tập 1 của chương trình Con Đến Từ Hành Tinh, khán giả sẽ phải bất ngờ với những tiết lộ thú vị về cuộc sống hằng ngày của gia đình chàng diễn viên đa tài, đặc biệt là những trò nghịch ngợm khó đỡ của 2 bố con Huy Khánh và Cát Cát.

Những giây phút cực đáng yêu của hai bố con 

Liên minh 2 bố con đã bày trò gì để khiến cho mẹ Mạc Anh Thư phải nổi giận.

Được Việt hóa từ chương trình giải trí nổi tiếng của Đài truyền hình SBS (Hàn Quốc) - Oh my baby. Con Đến Từ Hành Tinh Nào sẽ theo chân 3 gia đình nghệ sĩ Việt: ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh cùng hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh; siêu mẫu Xuân Lan và con gái Thiên An; diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát. Thông qua những khoảnh khắc đời trong cuộc sống của các gia đình nghệ sĩ, chương trình sẽ mang đến khán giả nhiều kinh nghiệm và bài học gia đình ý nghĩa.

Theo Con Đến Từ Hành Tinh Nào