Sáng 30.6, dàn sao Chạy đi chờ chi (Running Man Việt Nam) xuất hiện tại đường chạy Run for Fun tại Phú Mỹ Hưng (TPHCM), thu hút sự chú ý của hơn 1.000 fan hâm mộ.

Đây là dịp người hâm mộ được gặp gỡ và giao lưu với 4 trong số 7 thành viên chính của chương trình: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh.

Sau những giây phút giao lưu giữa các thành viên Chạy đi chờ chi và người tham dự, đường đua chạy chính thức bắt đầu với độ dài khoảng 2,3 km.

Một điểm nhấn tại sự kiện là dàn cast và khán giả tham gia đã có dịp cùng nhau mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất với anh chàng Thỏ đen tuy có vẻ yếu ớt và thiếu may mắn nhưng luôn nhiệt tình, không ngại mất hình tượng để hết mình với Chạy đi chờ chi.

Khán giả hâm mộ chương trình đã cùng các thành viên hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật vô cùng sôi nổi và đầy ý nghĩa trong lúc anh chàng Thỏ đen cầm chiếc bánh kem chuẩn bị thổi nến.

Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Bản thân Huy và dàn cast xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình. Đây chính là động lực để các thành viên không ngừng cố gắng để có thể tiếp tục tổ chức mùa 2 và nhiều mùa hơn nữa”.

Các thành viên cố định của Chạy đi chờ chi bao gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Bên cạnh đó, trong các tập phát sóng, chương trình có thêm những khách mời đặc biệt.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, Chạy đi chờ chi đạt hơn 300.000 lượt người theo dõi trên Facebook chính thức, gần 1 triệu lượt đăng ký kênh Youtube, thường xuyên giữ vị trí dẫn đầu trong top thịnh hành, thậm chí liên tục lên hạng #1.

Theo tiết lộ từ phía chương trình, thông tin mùa 2 sẽ giữ nguyên đội hình 7 thành viên một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi phát sốt. Đặc biệt, những thử thách mới lạ cùng địa điểm tổ chức được đầu tư “khủng” cũng sẽ chính thức được lộ diện.