Chỉ còn 7 ngày nữa, sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong tháng - liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 9 sẽ diễn ra. Hãy cùng nghía qua thử những gương mặt nào sẽ có mặt trong đêm nhạc này nhé.

Hiện tại, những thông tin xung quanh sự kiện âm nhạc Làn Sóng Xanh Next Step tháng 9 diễn ra vào 27/09 tới và dàn lineup vẫn chưa được công bố chính thức nhưng theo tiết lộ từ Ban Tổ chức thì có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như Phương Thanh, Isaac, Will, Trịnh Thăng Bình, Gia Nghi - Thái Bình The Voice...

Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Isaac

Ca sĩ Will

Theo dự đoán từ người hâm mộ, Isaac và Will có thể sẽ trình diễn ca khúc mới của mình là "Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau" và "Tận Cùng Nỗi Nhớ". Ngoài ra, có khả năng tiết mục "New Face" - Gương mặt mới sẽ do Gia Nghi và Thái Bình The Voice của team Noo Phước Thịnh biểu diễn.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ Ái Phương

Ca sĩ Hamlet Trương

Ca sĩ Jaykii

Ca sĩ Lân Nhã

Ca sĩ Hansara

Ca sĩ Gia Nghi

Ca sĩ Thái Bình

Đáng chú ý nhất, phần trình diễn được mong đợi nhất chính là ca khúc mở màn. Từ số đầu tiên diễn ra vào tháng 7 với bản Mashup Trên Đỉnh Phù Vân - Lạc Trôi và số tháng 8 với Liên khúc Mưa đã làm dậy sóng cộng đồng fan yêu nhạc thì người hâm mộ khá kì vọng vào tiết mục mở màn của tháng này.

Không những thế, màn kết hợp đặc biệt giữa Phương Thanh và Isaac dự đoán sẽ tạo thêm một cơn bão nữa khi trước đó màn song tấu của hai thế hệ như Lam Trường - Noo Phước Thịnh hay Hồng Nhung - Trọng Hiếu được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 9 sẽ diễn ra vào lúc 20g00 ngày 27/09 tại nhà hát VOH Music One, phát thanh đồng thời trên FM 99.9MHz và livestream trực tiếp trên https://www.vivo.vn.

Đăng ký tham gia nhận vé tại đây.

Theo Làn Sóng Xanh