Với tên gọi “Bứ gia trang”, hội bạn thân Misoa, Phạm Toàn Thắng vừa tung bộ ảnh đón xuân cực nhắng nhít cùng nhau. Thậm chí, các thành viên trong nhóm còn đồng loạt thay đổi hình ảnh avatar và cover.

Được biết, hội bạn thân này vô tình quen biết nhau qua quán rựou quen tên Lost (71 Mạc Thị Bưởi). Kể từ khi gặp nhau, hội bạn thường xuyên hẹn hò và hầu như ngày nào cũng gặp mặt. “Bứ Gia Trang” hiện có số lượng thành viên lên tới hơn 12 người.

Misoa chia sẻ : “Mình không nghĩ rằng khi trưởng thành lại có một nhóm bạn chơi thân thiết như một gia đình. Dù các thành viên khá bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian bên nhau mỗi ngày.”

  

Bộ ảnh siêu nhắng nhít mừng xuân Kỷ Hợi của Bứ Gia Trang

Hơn 10 thành viên trong hội bạn thân “Bứ Gia Trang” đều có công việc riêng ổn định như kinh doanh, truyền thông, người mẫu… Tất cả đều có đặc điểm chung là cực kỳ hài hước và yêu thích khám phá những địa điểm mới lạ.

  
 

Hải Phạm (đứng giữa), Nguyên Thuỷ, Kiều Oanh, Anh Tấn, Ngọc Anh, Thiên Phong, Thiên Phương, Misoa, Hà Ngô (hàng trên cùng).

Chia sẻ về tên gọi “Bứ Gia Trang”, người mẫu Thiên Phương hóm hỉnh : “Do tất cả thành viên trong hội đều “ế”, không ai có người yêu nên tụi em thống nhất ghép từ “bí” và “ứ” thành “bứ” cho mới lạ”. Thiên Phong – nhà văn trẻ kiêm MC còn ngẫu hứng làm một bài thơ miêu tả các thành viên trong nhóm:

Này là Nhóm Bứ Gia Trang
Bao gồm nhạc sĩ Thắng Toàn dễ thương
Có thêm cô gái tên Phương
Leon áo đỏ vẫn thường bay xa
Nhật Nam ngồi kế (Mi Soa)
Dìu qua bão táp phong ba cuộc đời
Nắng mưa là chuyện của trời
Ngọc Anh vẫn ngó (ca) mê- ra rồi cười
Chị Oanh tóc xoã môi tươi
Cùng Hà thiên lộn cô nương áo vàng
Nguyên Thuỷ nói chuyện oang oang
Làm cho Duy Đức ngỡ ngàng xoay sang
Thiên Phong nghe thấy rộn ràng
Cười khoe răng hết chẳng màng xấu xinh
Anh Tấn cũng cười rung rinh
Nghiêng nghiêng ngã ngã “sao tình quá bây”
Gia trang Bứ hội hôm nay
Luôn xinh luôn đẹp điều may thiệt nhiều
Chúc cho tình bạn tình yêu
Sang năm sung túc tiền tiêu banh càng
Anh em nhà cửa khang trang
Công việc thuận lợi an khang đủ đầy!

  

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng – chủ nhân bản hit “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” tâm sự : “Bứ Gia Trang” đang lên kế hoạch cho những hoạt động cùng nhau sắp tới như làm từ thiện, quay sitcom hoặc có thể là một MV nhân dịp đặc biệt”. Cùng chờ đợi những hoạt động tiếp theo của hội bạn thân V-Biz này nhé. Còn bây giờ hãy chiêm ngưỡng một vài thành viên siêu dễ thương của “Bứ Gia Trang” ngay nào.

  

Top 6 Én Vàng, beauty blogger, MC - Misoa Kim Anh

  

Gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình – Thiên Phương

  

Nhà văn kiêm MC – Đặng Thiên Phong

  

Nam người mẫu Ngô Ngọc Anh

  

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng với loạt bản hit đình đám

  

9x truyền thông – Vương Duy Đức

  

Hà Ngô