Bộ đôi “tiên đồng ngọc nữ” đã có những khoảng khắc cực kỳ tình cảm khiến khán giả phải phấn khích vô cùng, và còn trở thành điểm nhấn bất ngờ của tập 9 dù không giành được bất kỳ chiến thắng nào.

Với dàn khách mời hùng hậu Hari Won, Sam, Puka cùng chủ đề "Cuộc Đua Đám Cưới", tập 9 Chạy Đi Chờ Chi lên sóng HTV7 tối thứ 7 đã mang đến những thử thách lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước. Cao trào của tập phải kể đến những tình huống “tình bể bình” khiến dân tình sướng hơn của bộ đôi "tiên đồng ngọc nữ" Sam - Jun Phạm hay khi Puka vì chiến thắng sẵn sàng lăn xả hết mình đến mức “cạp” luôn chiếc dép, cũng như những phản ứng hài hước của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khi ở khác đội.

Có tổng cộng 5 cặp đôi tham gia thử thách, và 4 trong số các đội chơi đã xuất sắc chiến thắng giành được những phần quà thiết thực cho cuộc sống gia đình như Trương Thế Vinh – BB Trần may mắn được 2 chiếc điện thoại Oppo F11 Pro mới toanh, Trấn Thành – Hari Won và Lan Ngọc nhận được 2 chiếc TV xịn, Liên Bỉnh Phát – Puka lại được chiếc thùng lạnh Good mood. Chỉ còn cặp đôi “trẻ con” Jun Phạm và Sam lại thiếu may mắn cho đến vòng đua cuối.

Tuy nhiên, có vẻ như cả 2 lại “bội thu” nhất ở vòng đua này, khi được các bà mối tạo điều kiện để nắm tay, và có những khoảnh khắc lãng mạn vô cùng. Sau 4 năm đóng vai người yêu trên phim ảnh, Jun Phạm và Sam tuy là cặp đôi dễ thương nhưng 2 diễn viên tiết lộ chưa bao giờ được đóng cảnh tình cảm. Đến với Chạy Đi Chờ Chi tập 9, với hàng loạt cơ hội, đôi tiên đồng ngọc nữ cứ “bị lừa” phải kề môi, sáp má, khiến mọi người phấn khích không thôi.

Cuộc đua đám cưới dừng ở thử thách làm hoa cưới, cuộc cạnh tranh giữa các mỹ nữ xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Sam, Puka đang diễn ra khốc liệt. Kết quả của thử thách cũng như diễn biến tiếp theo sẽ tiết lộ trong tập 10, phát sóng lúc 19h30 tối thứ 7, ngày 15/6 trên kênh HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.