Với sự tinh tế và duyên dáng của một nhà văn, Hamlet Trương không hề yếu thế trước “tiểu thịt tươi” Jaykii trong phần mở màn đối đáp của Làn Sóng Xanh Next Step live show 3.

Mở đầu chương trình, chú Cuội Jaykii từ cung trăng lạc xuống nhân gian tìm chị Hằng đi lạc nhưng tình cờ gặp chị em Kim Châm - Kim Chi (Ái Phương - Han Sara) cùng cặp đôi trong truyền thuyết phú ông Will - Bờm Hamlet và ngẫu hứng thể hiện lại ca khúc “Thằng Bờm” (sáng tác Trọng Tuấn) theo phong cách trẻ trung, đầy màu sắc. Để mang đến sự mới lạ cho tiết mục này, cả 5 ca sĩ đã dành thời gian tập luyện và bàn bạc ý tưởng cùng nhau.

hamlet trương, jaykii, han sara, ái phương, lan song xanh next step

hamlet trương, jaykii, han sara, ái phương, lan song xanh next step

hamlet trương, jaykii, han sara, ái phương, lan song xanh next step

Buổi luyện tập sôi nổi của Hamlet Trương, Ái Phương, Will, Jaykii, Han SaRa

Có thể nói, việc quy tụ được những gương mặt trẻ đang được yêu thích để cùng hòa chung một tiết mục là việc không hề đơn giản. Ca sĩ Ái Phương chia sẻ “Với tiết mục này, tụi em đã gạt bỏ những hình ảnh quen thuộc hằng ngày. Chất nhạc lẫn phần hoạt cảnh hoàn toàn khác với phong cách mà tụi em đang theo đuổi. Hi vọng sự đầu tư này sẽ làm cho khán giả thích thú”.

lan song xanh next step, thằng bờm

Đáng chú ý nhất khi Phú ông Will nổi hứng se duyên cho chú Cuội Jaykii ngây thơ và chị em nhà họ Kim (Ái Phương – Han SaRa) thì bất ngờ xảy ra ngay trên sân khấu. Nằm ngoài dự đoán, cả Ái Phương và Han SaRa đều “đổ” anh Bờm Hamlet ngay từ cái nhìn đầu tiên.

"Bờm" Hamlet Trương thể hiện sự nhanh trí khi có màn hỏi xoáy đáp xoay đầy ấn tượng cùng "phú ông" Will

Trước lời thổ lộ không ngờ tới của hai người đẹp, Hamlet Trương đã đưa ra câu trả lời vừa tinh tế vừa an toàn lại còn có thể nhẹ nhàng dập tắt hi vọng của chị em Kim Châm và Kim Chi.

Câu trả lời này của Hamlet Trương có khiến bạn hài lòng?

Nhiều năm sau các liên khúc đi vào lòng người như Tát Nước Đầu Đình, Qua Cầu Gió Bay...âm hưởng dân gian một lần nữa vang lên tại sân khấu Làn Sóng Xanh qua ca khúc Thằng Bờm trong một màu sắc mới. Có thể nói dù hơn hai thập kỷ trôi qua âm nhạc dân gian luôn có chỗ đứng đặc biệt với khán giả Làn Sóng Xanh cũng như được sự đón nhận từ giới trẻ.

Tiết mục mở màn "Thằng Bờm" tại Live show Làn Sóng Xanh Next Step

Cùng thưởng thức tất cả những tiết mục đặc sắc của Live Show Làn Sóng Xanh Next Step trên trang www.vivo.vn. Chương trình cũng được ghi hình phát sóng độc quyền trên kênh AMC - SCTV2 vào 20h45 ngày 12/10/2018.

Nguồn: VOH