Sự thay đổi mới này chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho Live Show Làn Sóng Xanh Next Step.

Đồng hành cùng Làn Sóng Xanh Next Step trong hai live show đầu tiên, MC Lou Hoàng được khán giả yêu thích bởi vẻ bảnh bao và sự chỉnh chu trên sân khấu của mình. Tuy đây là lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC nhưng Lou Hoàng đã có nhiều màn "song kiếm hợp bích" rất duyên và đáng yêu cùng Kay Trần  khiến khán giả không nhịn được cười.

lou hoang, Làn Sóng Xanh Next Step

Lou Hoàng trong Live Show Làn Sóng Xanh Next Step đầu tiên

lou hoàng, kay trần, làn sóng xanh next step

Lou và Kay mải mê thảo thuận kịch bản trong Live Show 2 Làn Sóng Xanh Next Step

Kay "thả thính" Jang Mi trong live show 2 bị Lou chọc quê

Tuy nhiên vì lịch trình thay đổi nên Kay Trần sẽ tạm chia tay Lou Hoàng và khán giả Làn Sóng Xanh Next Step thay vào đó, Han SaRa sẽ là MC cùng Lou Hoàng dẫn dắt live show tháng này. Nổi tiếng qua cuộc thi The Voice, Han SaRa là gương mặt ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làn nhạc Việt, gần đây cái tên Han SaRa tiếp tục chứng minh tài năng của mình qua bản hit "Tận Cùng Của Nỗi Nhớ". Nữ ca sĩ sinh năm 2000 chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho Live Show 3 Làn Sóng Xanh Next Step khi sánh đôi cùng Lou Hoàng trong vai trò hoàn toàn mới - người dẫn chương trình.

Han SaRa, làn sóng xanh next step

Han SaRa sẽ là MC mới của Live Show 3 Làn Sóng Xanh Next Step bên cạnh Lou Hoàng

Live Show 3 Làn Sóng Xanh Next Step sẽ diễn ra vào 20g00 ngày 03/10 tại nhà hát VOH Music One được phát trực tiếp trên sóng FM 99Mhz và livestream trên website vivo.vn. 

Han SaRa, Lou Hoàng , Làn Sóng Xanh Next Step

Cùng chờ xem nữ MC mới Han SaRa và Lou Hoàng sẽ khuấy đảo sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step như thế nào bạn nhé.