"Ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc hẳn đã có ngày sinh nhật khó quên.

Dù đi quay cả ngày mệt mỏi, cả 7 thành viên Chạy Đi Chờ Chi cũng 3 khách mời Hari Won, Sam, Puka vẫn còn sung sức đùa giỡn làm mọi người cũng thấy vui lây, không khí tại trường quay thoải mái hơn bao giờ hết, và chắc chắn đây cũng là sinh nhật khó quên của Ninh Dương Lan Ngọc.

Tập 10 Chạy Đi Chờ Chi kết thúc bằng đám cưới không thành của Liên Bỉnh Phát và Puka, cùng màn “hội đồng xé bảng tên” Trấn Thành dưới sự giúp sức của Hari Won. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là kết thúc thật sự của cuộc chơi giỡn hài hước từ dàn cast và khách mời. Những hình ảnh hậu trường vừa được bật mí cho thấy còn một “tiết mục” không kém phần hấp dẫn sau cùng: sinh nhật bất ngờ cho Ninh Dương Lan Ngọc. Thời điểm ghi hình Cuộc đua đám cưới tình cờ trùng vào tháng sinh nhật Ngọc nữ cơ hội, nên cô nàng may mắn được chúc mừng ngay tại trường quay. Tất nhiên, nếu chỉ gửi những lời chúc nhẹ nhàng thì đâu phải là hội cast “lầy lội” nhà Chạy Đi Chờ Chi.

Ngay sau khi vừa được thổi nến và xúc động nghẹn ngào, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị cả hội gồm 6 anh em thân thiết cùng 3 khách mời nữ “tóm lấy”, giữ chặt tay chân, và trét kem đầy mặt. Bà chị “trâu nước” Hari Won đã quá thân thiết nên vô cùng thoải mái đùa giỡn, “kẹp chặt” Lan Ngọc, khiến cô nàng vừa cười vừa la hét trong tuyệt vọng. Một người hiển nhiên không thể chống chọi lại sức mạnh của 9 người, kết quả là Lan Ngọc được “ăn trọn” chiếc bánh kem trong tiếng cười vui sướng của hội anh chị em. Nhưng để yên cũng không phải là phong cách của Ngọc nữ cơ hội, vừa có cơ hội thoát ra, cô nàng lập tức chạy đi tìm mọi người để ôm chặt và… làm lây lan phần kem trên mặt mình. Cô dâu Puka dù xách váy cưới chạy vẫn không thoát được.

Tham gia hàng loạt thử thách khó nhằn suốt cả ngày mệt mỏi, 7 thành viên Chạy Đi Chờ Chi cũng 3 khách mời Hari Won, Sam, Puka vẫn còn sung sức đùa giỡn làm mọi người cũng thấy vui lây, không khí tại trường quay thoải mái hơn bao giờ hết, và chắc chắn đây cũng là sinh nhật khó quên của Ninh Dương Lan Ngọc.