Sau 14 tập, fan chợt phát hiện ra mầm non giải trí luôn có sự nhường nhịn đối với những người con gái tên Ngọc.

Là một thành viên mạnh trong Chạy đi chờ chi nhưng Liên Bỉnh Phát thường xuyên để các thành viên nữ xé bảng tên của mình với lí do nhường phái nữ. Rất nhiều lần bé Bỉnh dù hoàn toàn có khả năng xé bảng tên của đối thủ một cách dễ dàng nhưng vì là 'nam nhi' nên anh đành 'giơ tay rút lui thôi'.

Ở tập 12, khi chiến thắng đã cận kề, Liên Bình Phát chỉ cần xé phăng bảng tên của Lan Ngọc là hoàn toàn có thể giành chiến thắng trong tập này. Tuy nhiên, mầm non giải trí vẫn quyết định chơi fair play, nguyện để ngọc nữ duy nhất của Chạy đi chờ chi 'xử lí'. Nhiều lần các thành viên cùng đội đã góp ý anh chỉ nên chấp 1 tay hay 1 chân chứ không nên nhường hoàn toàn như vậy. Một số khán giả cũng có cùng ý kiến cho rằng việc Liên Bỉnh Phát nhường như vậy làm cuộc chơi thiếu đi sự kịch tính.

 

Liên Bỉnh Phát giơ tay xin hàng cho Lan Ngọc xé bảng tên

Ngậm ngùi chịu thua khi Lan Ngọc xé bảng tên 

Tuy nhiên 'ngựa quen đường cũ', tập 14 vừa qua, bé Bỉnh tiếp tục một lần nữa giơ tay chịu trói trước Đông Nhi. Dù đang tham gia chơi theo đội nhưng anh vẫn mặc kệ công sức của thành viên khác mà hi sinh với lí do nhường phái đẹp. Việc Liên Bình Phát chấp nhận để Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc xé bảng tên ở phút cuối cũng đồng nghĩa với việc anh chấp nhận bản thân mình hoặc đội mình sẽ thua. Dĩ nhiên với hành động cao thượng này nên nhiều lần dù có khả năng thắng rất cao nhưng Liên Bỉnh Phát vẫn trở thành người thua cuộc.

 

Tiếp tục nhường nhịn Đông Nhi bằng cách cho 2 tay ra sau lưng 

Điều đáng chú ý hơn là sau tập 14, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra dường như bé Bỉnh chỉ có sự nhường nhịn ưu ái đối với các cô gái mang tên Ngọc. Trước đó, trong tập có khách mời Tóc Tiên, Liên Bỉnh Phát đã không ngại ngần rượt đuổi nữ ca sĩ. Cho tới khi bắt được , mầm non giải trí lần này 'quyết không tha' và xé bảng tên Tóc Tiên một cách dứt khoát khi cô đang hết sức chống cự. Điều này hoàn toàn mâu thuẫn với tính cách nhường nhịn phụ nữ trước đây của Liên Bỉnh Phát.

 

Duy chỉ có Tóc Tiên là con gái nhưng vẫn bị Phát xé trong đau đớn 

Sau 14 tập, những fan của Chạy đi chờ chi đều cho rằng Liên Bỉnh Phát chỉ dành sự ưu ái đặc biệt cho những cô nàng tên Ngọc. Nhiều khán giả còn tỏ ra phẫn nộ thay cho Tóc Tiên vì cớ sao cô lại không được mầm non giải trí 'yêu thương' như những khách mời khác.  

Chạy Đi Chờ Chi hiện đang phát sóng thứ 7 hàng tuần lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.