Sau nhiều lần được fan réo gọi, “Tây Phi” Quang Trung cũng đã xuất hiện trong tập mới nhất của Chạy Đi Chờ Chi.

Là bạn thân và luôn kết hợp với BB Trần ra những sản phẩm chất lượng và vui nhộn, Quang Trung được trông đợi sẽ mang đến loạt tiếng cười cùng những biểu cảm độc đáo cho Chạy Đi Chờ Chi. Điểm đến tiếp theo của chương trình chính là Khu du lịch Đại Nam cực rộng lớn, sẵn sàng chào đón dàn cast thử sức ở hàng loạt trò chơi thú vị, khơi mào mùa hè rực rỡ.

Các thành viên nam có mặt tại Khu du lịch Đại Nam chờ nhận nhiệm vụ

Đặc biệt, cao trào phải kể đến những trò chơi cảm giác mạnh, thử thách thót tim khá là "đáng sợ" như tàu lượn siêu tốc, khám phá bầu trời, xe điện đụng... khiến bộ sậu và khách mời la hét không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, nỗi sợ của đội này lại là niềm vui của đội khác, những tràng cười hả hê và những pha châm chọc nhau chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vỡ bụng.

Trong khi BB Trần khá lo lắng thì Quang Trung rất hí hửng với thử thách được đưa ra

Để rồi sau đó, “Đội Trắng” phải hét lên trong sợ hãi

Jun Phạm - Trấn Thành - Ngô Kiến Huy cũng không khá hơn Đội Trắng là bao

Có thể nói, các thử thách trong tập 6 thật sự là cơn ác mộng cho những người nhát gan, đến soái ca Liên Bỉnh Phát cũng phải mếu máo, chào thua trước thử thách của chương trình. 

Tập 7 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (25/05) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.