Đã 6 năm kể từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, đến tận bây giờ Hương Giang mới thật sự có cho mình một bản hit đúng nghĩa.

Tối 29/11, đến hẹn lại lên liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 11 diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả yêu nhạc khi quy tụ lực lượng sao “khủng” như Thu Minh, Khắc Việt, Vũ Cát Tường, Hồ Trung Dũng, Khắc Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Hương Giang, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan Hương và Shin Hyun Woo.

Khó mà nói được phần trình diễn của nghệ sĩ nào được mong chờ nhất nhưng có lẽ màn hát live đầu tiên trên sân khấu của Hoa hậu Hương Giang cùng hit mới nhất “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” (#ADODDA) được khán giả kì vọng khá nhiều. Đây có thể xem là một tiết mục “comeback” đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Hương Giang trên đường đua Vpop sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hòa mình vào bản ballad đầy đầy da diết đậm chất tự sự và cảm động trước tình cảm của các khán giả có mặt trong khán phòng, Hương Giang đã không giấu nổi cảm xúc rưng rưng giữa phần trình diễn #ADODDA.

Sự xuất hiện của Hương Giang nhận được hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả

Lần đầu tiên, bản hit mới Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh (#ADODDA) được Hương Giang trình diễn trên sân khấu

Trước giờ biểu diễn, Hương Giang tâm sự rằng: “Mặc dù mình đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu quốc tế, nhưng khi đứng trên sân khấu Làn Sóng Xanh vẫn rất run vì không chỉ có khán giả mà còn có hội đồng thẩm định đã biết đến cái tên Hương Giang từ những ngày đầu tiên đi hát. Đã là nghệ sĩ đều mong muốn mình được giải và công nhận, bây giờ mình được đứng trên sân khấu với tư cách có bài hát đứng top 1 BXH Làn Sóng Xanh tuần. Đó là những điều ngày xưa mình từng mơ và sự nỗ lực không nhỏ trong nhiều năm qua”.

#ADODDA vừa ra mắt đã nằm trong top BXH Làn Sóng Xanh và có mặt trong hạng mục bình chọn ca khúc được yêu thích nhất của năm 2018.

Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 11 kết lại bằng màn kết hợp bùng nổ giữa Thu Minh và Vũ Cát Tường bằng bản mashup Nhớ Anh – Vết Mưa khiến cả khán phòng phải rung chuyển.

Thu Minh mang làn gió mới cho Vết Mưa, còn Vũ Cát Tường thổi nét trẻ trung cho Nhớ Anh

Đây hẳn là màn song ca kỷ niệm cho cả Thu Minh và Vũ Cát Tường

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Hoàng Yến Chibi – Quốc Thiên – Phạm Quỳnh Anh

Hoàng Yến Chibi

Quốc Thiên

Hồ Trung Dũng

Anh em Khắc Việt - Khắc Hưng

Bùi Lan Hương

Shin Hyun Woo

Liveshow 5 Làn Sóng Xanh Next Step sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình AMC – SCTV2 vào lúc 20g45 ngày 07/12/2018 và phát trên mạng xã hội Vivo.vn.

Liveshow 5 khép lại chuỗi chương trình Làn Sóng Xanh Next Step nă m 2018, Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM và Madison Group sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho gala trao giải dự kiến diễn ra vào tối ngày 11/01/2019 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Vpop và tôn vinh các sản phẩm âm nhạc cũng như nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm.

Đêm gala trao giải cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình kênh AMC – SCTV2, kênh VTC9 và livestream trên mạng xã hội vivo.vn