Hậu duệ của số nhọ Ngô Kiến Huy đã chính thức lộ diện với tên gọi “Khởi My”.

Ngay khi vừa xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam, với sự duyên dáng của mình, ba khách mời Quang Trung - Khởi My - Kelvin Khánh đã lập tức bắt nhịp được cùng với những thành viên chính thức của Chạy Đi Chờ Chi. Sau nhiều pha tranh giành gay cấn, các team cũng chính thức được xác lập: đội Cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm, đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát, đội Xanh gồm Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Bộ ba khách mời Kelvin Khánh - Khởi My - Quang Trung.

Sau khi tung xúc xắc, cả ba đội dần tiến vào các thử thách “trên không”. Trong khi bộ ba nam thần “kinh” Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh khiến khán giả phì cười vì biểu cảm đa sắc thái lo lắng thì Quang Trung hậu đậu đến mức quăng luôn nón bảo hộ xuống đất trước sự ngỡ ngàng của BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Liên Bỉnh Phát giờ thánh bé “đơ” rồi

Ngô Kiến Huy phát hoảng với thử thách Tàu Lốc Xoáy

“Khủng long” Trấn Thành cũng không tránh khỏi sợ hãi, nắm chặt tay Jun Phạm

Được mệnh danh là “thánh giải trí” chính hiệu, Khởi My phá hỏng hình tượng ca sĩ dễ thương khi kế thừa danh hiệu “thánh nhọ” của Jun Phạm. Nữ khách mời duy nhất của chương trình nữ khách mời duy nhất của chương trình vẫn bị ăn “hành” không thương tiếc, thậm chí Kelvin Khánh phải cười ngất ngưởng vì màn thể hiện hứng giày “đỉnh cao” xui xẻo của vợ mình.

Thất bại của đội này là niềm vui của đội kia

Đội Xanh “được” nghỉ xả hơi trước khi tiến vào chặng đua cuối

Tập 6 tạm khép lại với cảnh các thành viên di chuyển đến bãi biển nhân tạo của khu du lịch Đại Nam, hứa hẹn mang đến trong tập tiếp theo những tràng cười bùng nổ.

"Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam - " phát sóng thứ 7 hàng tuần lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.
 

"Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam" được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần vào lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.