Được đà chiến thắng đáng tự hào trong tập 3, Jun Phạm có thoát kiếp xui xẻo trong tập mới nhất của “Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam”?

Tiếp nối "Cuộc đua kim tiền" ở tập 4, tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" là những thử thách hài hước, cùng với màn xé bảng tên gay cấn giữa 7 các thành viên và nữ khách mời Lâm Vỹ Dạ.

Running Man Vietnam: Trailer tập 5

Trailer tập 5 hé lộ hàng loạt các món ăn hấp dẫn, có vẻ như chương trình tốt bụng chiêu đãi một bữa ra trò cho dàn cast sau những thử thách bầm dập, thế nhưng thực tế không hề đơn giản như vậy. Những cảnh Lâm Vỹ Dạ thở dài, Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát thì hoang mang thẫn thờ còn Jun Phạm lại vô cùng phấn khích đã bật mí ăn uống chắc hẳn cũng là một thử thách khó nhằn.

Có thể thấy, độ khó của các nhiệm vụ đang được nâng cao, không còn mang tính vận động ngoài trời nhiều như dùng thân mình trượt đổ những chai Good Mood hay vượt chướng ngại vật để giành những chiếc bánh treo Chocopie trên cao….mà trở thành cuộc đại chiến trên bàn ăn. Đúng thật miếng ăn là miếng tồi tàn.

Không dừng lại ở đó, trailer khiến khán giả hoang mang tột độ khi Jun Phạm - đội cam lại hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc - đội vàng để xé bảng tên BB Trần. Phải chăng, sau quá nhiều lần "đội sổ", nam ca sĩ đã không giữ được lý trí và tiếp nối "ông hoàng chơi dơ" BB Trần gia nhập "hội phản bội"? Hay từ tập này, nhân vật "điệp viên" được mong đợi sẽ xuất hiện?

Tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (11/05) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.