Chưa kịp đoàn kết bao lâu, hội Chạy Đi Chờ Chi lại phải đề cao cảnh giác, nghi ngờ lẫn nhau trong tập 8.

Tập 7 Chạy Đi Chờ Chi lên sóng tối thứ 7 tuần trước đã mở đầu cuộc kiểm tra mức độ thấu hiểu và đoàn kết của 7 thành viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Sự trở lại của “em gái” Lan Ngọc cũng với những thử thách thần giao cách cảm đã khiến cuộc đua hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 người, thì Tập 8 tiếp theo bất ngờ hé lộ chi tiết “khủng”: sẽ có sự xuất hiện của gián điệp trong nội bộ. Dường như nhiệm vụ khó khăn nhất của Chạy Đi Chờ Chi tập này là tìm ra gián điệp đang ẩn mình trong 7 người và xé bảng tên “tiêu diệt”.

Trong lịch sử Running man phiên bản gốc, những tập có xuất hiện điệp viên đều cực kỳ hấp dẫn và rating cao ngất ngưỡng. Khán giả yêu thích chương trình tại Việt Nam cũng vô cùng mong chờ yếu tố này, thêm nữa, đối mặt với gián điệp trong nội bộ cũng là thử thách mới toanh với dàn cast Việt Nam. Mọi người có lẽ sẽ phải bỏ qua hết tình cảm, sự gắn bó, tăng cao cảnh giác, vì bất cứ ai cũng có thể là gián điệp, dù có thân cận mình đến đâu.

Ngay khi chi tiết này được hé lộ, bất ngờ “Thánh chơi dơ” BB Trần lọt ngay vào tầm ngắm, bị mọi người đoán là gián điệp. Có vẻ như sau nhiều lần phản bội, BB Trần đã bị hội anh em Chạy Đi Chờ Chi mất lòng tin tập thể.

 

Nhưng kết quả gián điệp lại chính là Trấn Thành 

Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam phát sóng thứ 7 hàng tuần vào lúc 19:30 trên HTV7 và 20:00 trên AMC - SCTV2.