Tiếp nối Thử thách thần giao cách cảm ở tập trước, tuần này dàn cast Chạy Đi Chờ Chi và thử thách đá bóng mới toanh trong tập 8 chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến cho cả gia đình những phút giây quây quần vui vẻ và những tràng cười vỡ bụng.

Sau khi vượt qua bài kiểm tra thần giao cách cảm bằng một chuỗi thử thách có phần “nhẹ nhàng”, tập 8 Chạy Đi Chờ Chi báo hiệu những bài kiểm tra khó nhằn để tiếp tục đo độ tâm linh tương thông giữa 7 người sau quá trình làm việc và chơi chung trong đại gia đình Running Man Việt Nam. Đoạn trailer vỏn vẹn 30 giây vừa được tung ra đã cho thấy hàng loạt pha hành động kinh điển khiến người hâm mộ không khỏi “bấn loạn”.

Trailer mở đầu là phân cảnh xuất hiện đầy hoành tráng của những “ngôi sao” mới nổi trong làng túc cầu tại sân bóng siêu to của nhà máy Orion. Ngay từ giây phút đầu, những trận cười sảng khoái, những cái đập tay đầy ăn ý của dàn cast đã thể hiện tinh thần đồng đội hừng hực khi đối diện với khung thành. Chàng trai tóc dài BB Trần những tưởng sẽ yếu ớt nhưng có vẻ như cũng là 1 cầu thủ điêu luyện khi liên tục làm nên những tràng vỗ tay vui mừng từ đồng đội.

Những tưởng không khí hòa hợp và đầy ấm này cứ thế tiếp tục. Vậy mà, chưa kịp “định thần”, những hình ảnh rượt đuổi trong màn xé bảng tên ở những giây tiếp theo đã tạo nên một sự hoàng mang. Nhất là khi bóng hồng Lan Ngọc, người luôn đi đầu trong cuộc chiến Tiêu diệt Trấn Thành lần này bỗng hỗ trợ Khủng Long, ra tay xé bảng tên “người yêu tin đồn” Liên Bỉnh Phát.

Điều gì khiến ngọc nữ cơ hội Ninh Dương Lan Ngọc bỗng chốc hợp tác phụ giúp Trấn Thành? Để “vén màn” trận đấu xé bảng tên gây cấn này, đừng quên theo dõi tập 8 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 01/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7 VÀ 20g00 trên AMC - SCTV2.