Đêm trao giải đang đến gần. Ai sẽ là cái tên được xướng lên trong Đêm Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018? Liệu các nghệ sĩ mới với lượng view khủng có “đánh bại” những tên tuổi lớn, tạo nên bất ngờ lớn cho giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 21?

jfjfjf

20 năm qua, Làn Sóng Xanh luôn là giải thưởng có uy tín bậc nhất trong làng âm nhạc Việt. Ngoài việc tạo cầu nối cho nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng, bảng xếp hạng luôn là nơi tôn vinh sức lao động không ngừng nghỉ của nghệ sĩ đã cống hiến những sản phẩm chất lượng cho công chúng.

jjddjdj

2018 là năm các ca sĩ Việt nỗ lực hoạt động, chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Suốt năm vừa qua, cứ mỗi tháng đều có một lượng ca khúc mới ra mắt và tạo được chỗ đứng riêng. Ngoài những cái tên nổi tiếng như Tóc Tiên, Issac, Noo Phước Thịnh thì những nghệ sĩ trẻ cũng mang đến nhiều màu sắc mới. Các sản phẩm mới được thực hiện theo nhu cầu nghe nhạc đa dạng của khán giả. Những món ăn tinh thần mới nhanh chóng được chấp nhận và tạo thành trào lưu. 

 jgjfjfjf 

Nếu như những năm trước đây, một nghệ sĩ phải khó khăn lắm mới có được một sản phẩm triệu view thì trong năm qua những cái tên như Sơn Tùng MTP, Bảo Anh, Orange đều nhận được sự chú ý lớn từ các sản phẩm cá nhân. Chính sự thay đổi trong cục diện âm nhạc Việt mà Đêm Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018 trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Khi những ông hoàng lượt xem đứng chung bảng để cử với những cái tên mới toanh trong showbiz.

 jfjjfj 

 jjejejdd 

Ở hạng mục Ca Khúc Của Năm, Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng MTP phải “đối đầu” cùng các đối thủ nặng ký: Người Lạ Ơi (Orange), Chạm Đáy Nỗi Đau (Erik), Bùa Yêu (Bích Phương), Duyên Mình Lỡ (Hương Tràm). Hạng mục Ca Khúc Hiện Tượng sẽ là cuộc chạy đua của HongKong 1 – một sản phẩm tạo nên cơn sốt trên mạng xã hợi suốt thời gian dài cùng Người Lạ Ơi, Cùng Anh, Bùa Yêu, Chạy Ngay Đi.

 djdjdj 

Các hạng mục khác gồm:

CA KHÚC NHẠC PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT:
Tâm sự tuổi 30 - Trịnh Thăng Bình (Ông ngoại tuổi 30)
Nụ hôn đánh rơi - Hoàng Yến Chibi (Tháng năm rực rỡ)
Đừng xin lỗi nữa - Erik và Min (Lala Hãy để em yêu anh)
Cánh hoa tàn - Hương Tràm (Mẹ chồng)
Một ngày hay trăm năm - Văn Mai Hương (100 ngày bên em)

GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC:
Orange
Hiền Hồ
Phùng Khánh Linh
Nguyễn Trần Trung Quân
Hoàng Yến Chibi

HÒA ÂM PHỐI KHÍ:
Chạy ngay đi - Onionn
Bùa yêu - Dương K
Kém duyên -Masew
Em mới là người yêu anh - Khắc Hưng
Em không thể - Hoàng Touliver

MV CỦA NĂM:
Những kẻ mộng mơ – Minh Anh
Thằng điên – Khương Vũ
Sống xa anh chẳng dễ dàng – Đinh Hà Uyên Thư
Màu nước mắt – Đinh Hà Uyên Thư
Bùa yêu – TanDs Le

NAM CA SĨ CỦA NĂM:
Soobin Hoàng Sơn
Noo Phước Thịnh
Sơn Tùng
Isaac
Erik

NỮ CA SĨ CỦA NĂM:
Vũ Cát Tường
Bích Phương
Đông Nhi
Tóc Tiên
Hương Tràm

SỰ KẾT HỢP XUẤT SẮC:
Hoàng Touliver & Tiên Tiên - Em không thể
Superbrother & Orange - Người lạ ơi
Phạm Thanh Hà & Tiên Cookie & Dương K & Bích Phương - Bùa yêu
Justa Tee & ViruSs & Phương Ly - Thằng điên
Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hải Minh Cơ, Jean Paul Blada, Nguyễn Hải Phong, Trúc Nhân - Người ta có thương mình đâu


Đêm trao giải đang đến gần. Ai sẽ là những cái tên được xướng lên trong Đêm Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018? Liệu các nghệ sĩ mới với lượng view khủng có “đánh bại” những tên tuổi lớn tạo nên bất ngờ lớn đối với giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 21?

ĐÊM TRAO GIẢI LÀN SÓNG XANH NEXT STEP 2018 sẽ được livestream vào lúc 19h00 trên:
Website www.vivo.vn
Fanpage Làn Sóng Xanh | AMC TV | VIVO tv
Youtube: VIVOtv | AMCtv | POPS Music

Và truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh AMC-SCTV2.

Làn Sóng Xanh Next Step 2018 được tài trợ bởi Công ty cổ phần Phát Triển truyền thông và Công nghệ Việt Nam (VINATECH), Pepsi, thương hiệu tinh dầu Midimo và Oppo.

Theo TTT