Trải qua 20 năm thăng trầm từ Làn Sóng Xanh lần thứ nhất diễn ra năm 1997, từng bước đi qua là từng dấu chân chứa đầy hồi ức đẹp trong thanh xuân các thê hệ 8x và 9x.

Bước chuyển mình ngoạn mục

Làn Sóng Xanh năm 2018 trở lại với phiên bản mới "Làn Sóng Xanh Next Step" đã điểm vào sợi dây lịch sự của các chương trình trao giải một dấu ấn ngoạn mục và bề thế hơn hẳn những năm trước đó. Diện mạo mới, màu sắc mới, tất cả từ trong ra ngoài đều “lột xác” mạnh mẽ và khác lạ.

Anh Hai Lam Trường – người gắn liền với giải thưởng Làn Sóng Xanh từ bước khởi đầu cho biết: “Với Làn Sóng Xanh Next Step 2018 lần này chắc chắn sẽ là một cơ hội rất lớn cho các bạn thế hệ trẻ. Đôi khi đây là sự hỗ trợ và cũng có thể cho khán giả thấy sự kế thừa của thế hệ mới, đó là một hình ảnh rất là đẹp.”

Mỹ vị âm nhạc được nâng cấp khi có sự kết hợp hòa quyện giữa 2 thế hệ

Sự kết hợp điêu luyện giữa 2 thế hệ đã có một cú đánh bật cao hơn và đặc sắc hơn ngay tại những liveshow trước buổi GALA trao giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018. Đàm Vĩnh Hưng – Đông Nhi, Lam Trường – Noo Phước Thịnh và cả Phương Thanh – Issac đều là những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy những cặp song ca này khác biệt rõ rệt về 2 thế hệ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận điều này đã làm nên sự tuyệt vời cho tiết mục của họ. Phương Thanh nhận xét: “Issac là một sự kết hợp rất hợp lý và ăn ý, đem đến cho khán giả một tiết mục giao lưu rất hoàn hảo”.

Đặc biệt, vào ngày 10/01, trên fan page chính thức Làn Sóng Xanh đã công bố thông tin Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong Đêm Trao Giải. Có thể nói đã rất lâu những gương mặt thế hệ vàng của Làn Sóng Xanh mới có dịp đứng cùng một sân khấu. Họ sẽ có những tiết mục đặc biệt như thế nào?

Đêm trao giải đang đến gần. Ai sẽ là những cái tên được xướng lên trong Đêm Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018? Liệu các nghệ sĩ mới với lượng view khủng có “đánh bại” những tên tuổi lớn tạo nên bất ngờ lớn đối với giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 21?

ĐÊM TRAO GIẢI LÀN SÓNG XANH NEXT STEP 2018 sẽ được livestream vào lúc 19h00 trên:
Website www.vivo.vn và hệ thống FPT
Fanpage Làn Sóng Xanh | AMC TV | VIVO tv
Youtube: VIVOtv | AMCtv | POPS Music
Và truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh AMC-SCTV2 đài truyền hình Tây Ninh (TTV11).

Làn Sóng Xanh Next Step 2018 được tài trợ bởi Công ty cổ phần Phát Triển truyền thông và Công nghệ Việt Nam (VINATECH), thương hiệu tinh dầu Midimo.