Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam chỉ mới đi qua chặng đường 4 tập phát sóng, nhưng cái tên Liên Bỉnh Phát đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và đặt cho biệt danh “mầm non giải trí”

Sau tập 3, Liên Bỉnh Phát là cái tên được chú ý và bàn tán khắp mạng xã hội, Phát có cảm nhận được điều này không?

Trong tập 3, sự vụng về của mình đã khiến Phát trở thành “chiếc hố siêu đen” ở trò chơi chuyền đĩa CD, lúc đó mình chỉ nghĩ được là: “thôi tiêu rồi”. Thế nhưng sau khi phát sóng, mình bỗng dưng được trở thành một trong những tâm điểm được mọi người bàn tán, cũng bất ngờ lắm, lại còn có nhiều bình luận bào chữa cho sự vụng về đó là: “Vì bạn ấy thật thà”. Cảm thấy thật vui.

Là "mầm non giải trí" và khá ít nói, Phát có thấy bị lạc lõng giữa mọi người? 

Đúng là Phát ít nói hơn mọi người, nhưng Phát không cảm thấy lạc lõng đâu, vì mình cũng đang hòa nhập với mọi người đấy chứ, chỉ là theo kiểu của Phát mà thôi.

"Bị" anh Trấn Thành la sau khi làm Hố đen ở tập 3, Phát có buồn không? 

Phát không buồn đâu khi bị anh Thành la, vì mình biết ảnh cũng chỉ đùa thôi, nhưng thật sự cảm thấy áy náy với đồng đội vì mình là gánh nặng cho họ. 

Sau Chạy Đi Chờ Chi, có vẻ như Phát có thêm bạn mới và khá thân với Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, thường tương tác trên mạng xã hội?

Trong team thì Phát cũng hay nói chuyện với anh Huy, anh Vinh hay anh Jun, vì trước đó Phát cũng đã có cơ hội được gặp và làm việc với những người đó, nên khi gặp nhau ở Chạy Đi Chờ Chi dễ bắt chuyện hơn.

Bạn có thể chia sẻ một vài khoảnh khắc vui giữa mọi người trong hậu trường mà dẫn đến việc thân nhau như vậy? 

Thật ra Chạy Đi Chờ Chi là show không mang tính “quá ăn thua”, nên mọi người tham gia với tâm thế rất thoải mái, khá là lầy lội, đặc biệt là trong hậu trường thường hay chọc phá nhau khi có cơ hội. Kiểu thành viên nào ngủ trong khi đồng đội còn thức thì coi chừng bị tung ảnh dìm hàng.

Tự đánh giá mình, Phát có nghĩ là mình hiền không? 

Tự đánh giá thì Phát thấy mình cũng không hiền lắm đâu, chỉ là hơi đầm tính một tí thôi, chứ Phát dữ lắm đó, chờ coi đi.

Mọi người đều thắc mắc vì sao Phát cực ít nói trên show, nhưng trên facebook comment lại vô cùng lầy lội, đáp lời không ngại ai?

Thật ra Phát là người cũng hơi cẩn trọng một tí, muốn nói ra điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ hoặc là không nói, có lẽ vì vậy khi comment trên facebook giúp mình có thời gian suy nghĩ nhiều hơn cho lời nói của mình.

Thật lòng đi, Phát thích chung đội với ai nhất? Vì sao?

Sáu người là sáu màu sắc khác nhau, nên chung đội với ai cũng đều có cái thú vị riêng. Nhưng nếu phải chọn chung đội với một hoặc hai người, thì Phát thích chung đội với những người yếu hơn mình một chút. Để khi đó mình còn được hợp tác làm việc, chứ nếu chung đội với người mạnh, thì mình đâu có được làm cái gì, họ diệt sạch sẽ hết rồi. 

Trong vòng xé bảng tên, Phát ngại đối đầu với ai nhất? Vì sao?

Tất nhiên là những người mạnh hơn mình, như anh Vinh, anh Thành chẳng hạn, mà thật ra Phát thấy Huy, BB, hay Jun đều có thế mạnh riêng. Nên cũng chưa nói trước được điều gì.

Đến với Chạy Đi Chờ Chi, Phát nghĩ điểm mạnh của mình là gì? điểm yếu? 

Phát nghĩ mình được cái là nhanh, còn về sức hoặc tư duy thì chắc không hơn được 6 người kia đâu.

Tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (11/05) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.