Trước thềm Làn Sóng Xanh Next Step, quản lý của nam ca sĩ kiêm MC Lou Hoàng cho biết anh đang gặp vấn đề sức khỏe có thể gặp nhiều khó khăn để hoàn thành vai trò MC của chương trình cũng như biểu diễn trên sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step.

Trong Live show Làn Sóng Xanh Next Step đầu tiên vào cuối tháng 7 hai MC trẻ Lou Hoàng và Kay Trần đã để lại ấn tượng tốt với khán giả nhờ sự trẻ trung và hoạt ngôn hài hước. Tiếp tục tham gia vào show tháng 8, cả hai được kỳ vọng sẽ giữ vững phong độ bình tĩnh và linh hoạt trên khấu. Tuy nhiên, chỉ một ngày trước Live Show Làn Sóng Xanh Next Step tháng 8, MC Lou Hoàng đột ngột bị đau họng khá nghiêm trọng và có khả năng không thể tiếp tục tham gia chương trình.

Lou Hoàng bất ngờ đau họng vào đêm qua

Nhưng rất may mắn, nam ca sĩ vẫn cố gắng có mặt đúng giờ để tham gia buổi tập dợt cùng các nghệ sĩ khác của Làn Sóng Xanh Next Step. Được biết, xuất hiện trên sân khấu  Làn Sóng Xanh Next Step, Lou Hoàng sẽ kết hợp cùng Erik và Hoàng Tôn thể hiện bản mash up những ca khúc đình đám về mưa được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Những hình ảnh của Lou Hoàng tại buổi tập dợt Làn Sóng Xanh Next Step vào trưa nay.

lou hoang lan song xanh next step vivo

lou hoang lan song xanh next step vivo

lou hoang lan song xanh next step vivo.vn

Dù không khỏe nhưng Lou Hoàng vẫn tham gia chương trình với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

lan song xanh next step vivotv

Hãy cùng chờ đón tiết mục của Lou Hoàng và những nghệ sĩ nổi tiếng của Live Show Làn Sóng Xanh Next Step tháng 8 được livetream trên vivo.vn vào lúc 20g00 tối nay (30/08) và được phát sóng trực tiếp trên đài FM 99.9 Mhz.

Nguồn: VOH