Mai Tiến Dũng đã đem đến cho khán giả của Làn Sóng Xanh những giai điệu sôi động trong MV vừa ra mắt "Say Nắng".

Tiết mục mở màn của liveshow đầu tiên đã làm cả khán phòng phải bất ngờ khi nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc Lê Thanh Tâm đã “liều lĩnh” mash-up hai ca khúc Trên đỉnh Phù Vân và Lạc Trôi . "Trên đỉnh Phù Vân" là ca khúc đã làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh vào năm 1997. Tuy nhiên, với hơi hướng ca trù thì không ai nghĩ rằng ca khúc này có thể hòa quyện cùng một ca khúc hiện đại như Lạc trôi. Nhạc sĩ nhà sản xuất âm nhạc Lê Thanh Tâm cho biết hai ca khúc này hoàn toàn trái ngược nhau về tiết tấu nên anh phải chọn cách dung hòa theo hơi hướng dân gian đương đại. Theo anh thì cách làm này có thể làm cho Trên đỉnh Phù Vân mang màu sắc tươi mới hơn, đồng thời giúp cho Lạc Trôi thêm phần tinh tế.

Mai Tiến Dũng tại liveshow Làn Sóng Xanh

Cũng với Mash-up Trên đỉnh Phù Vân và Lạc Trôi, Mai Tiến Dũng gây nhiều bất ngờ khi là người thay thế ở phút 89 và mới tập vào buổi trưa tổng duyệt cùng ngày nhưng lại thể hiện rất tròn trịa nhiệm vụ của mình. Vicky Nhung cũng tạo một nét rất riêng cho bản mash-up, bên cạnh đó là sự thăng hoa trong giọng hát đầy nội lực của Orange và sự lém lĩnh trong phần rap của Kay Trần.

Mai Tiến Dũng chia sẻ trước lúc biểu diễn

Trong đêm liveshow, Mai Tiến Dũng còn mang đến cho khán giả Làn Sóng Xanh Next Step ca khúc vừa ra mắt "Say Nắng", được phối nhạc theo thể loại EDM phù hợp với màu hè sôi động, đầy nóng bỏng như thời điểm hiện tại. 

Nam ca sĩ nhận định rằng việc mình được mời biểu diễn cho đêm nhạc "Làn Sóng Xanh Next Step là một cơ duyên không gì diễn tả được.  Đươc biết, MV Say Nắng của Mai Tiến Dũng vừa phát hành trước khi đêm nhạc liveshow Làn Sóng Xanh đúng một ngày.

Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step được phát thanh trên FM 99.9MHz, livestream trên vivo.vn và phát sóng trên kênh AMC - SCTV2.

Theo VOH