Điều gì đã xảy ra khiến “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát tổn thương đến vậy?

Trailer tập 7 Chạy Đi Chờ Chi vừa được đăng tải đã tiết lộ khá nhiều chi tiết hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên. Nối tiếp tập 6, cuộc đua giải nhiệt mùa hè tiếp tục được diễn ra tại Khu du lịch Đại Nam. Trái với cảm giác vật vã sau chuyến đi dài trên tàu lượn siêu tốc và hành trình thăm thú ngôi nhà ma đáng sợ ở tập trước, bộ ba khách mời Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung cùng dàn cast Chạy Đi Chờ Chi đã được giải nhiệt thật sự bằng trận chiến dưới nước mát rượi.

Bộ ba khách mời cùng các thành viên đem đến một mùa hè mát lạnh trong cuộc đại chiến ở hồ bơi

Mở màn trailer bằng cảnh rượt đuổi không khoan nhượng của các thành viên trong không gian rộng, thoáng đãng của vùng biển nhân tạo Đại Nam. So với thử thách “Đố vui cầu thăng bằng” ở tập 5, trò chơi dưới nước ở tập 7 cho thấy độ khó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Bởi có vẻ như cuộc chiến giành phao này sẽ không chỉ đòi hỏi một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần chiến đấu quyết liệt mà còn phải kết hợp thêm yếu tố đặc sắc không thể thiếu của Chạy Đi Chờ Chi: gian lận và chơi xấu.

Jun Phạm đã gây ra tổn thương sâu sắc cho bé Bỉnh chỉ vì….giành phao???

Chuyện gì xảy ra khiến Liên Bỉnh Phát hoang mang đến vậy?

Liệu những pha té nước kinh điển sẽ được tái hiện trong thử thách giành phao? Chuyện gì đã xảy ra khiến “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát cảm thấy bị tổn thương sâu sắc? Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 7 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 25/05/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Trailer tập 7

  "Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam" phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.