Trên trang fanpage chính thức của Làn Sóng Xanh Next Step thông báo sự xuất hiện của chàng boss điển trai Mai Tài Phến. Và lẽ đương nhiên “Giám đốc” Phúc Nam không đi trảy hội một mình mà không có “chị trợ lý” xinh đẹp. Không làm fan thất vọng BTC chương trình sau đó nhanh chóng xác nhận chị Mỹ Tâm sẽ tham dự Lễ Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018.

Sau thông báo bất ngờ trên, fan không khỏi đặc nghi vấn liệu cặp đôi chị đẹp Mỹ Tâm và tổng tài trẻ tuổi Mai Tài Phến có xuất hiện cùng nhau trong chương trình. Liệu cả hai có phải đang để dành bất ngờ thú vị nào cho fan?

Hiện tại, ngoài việc công bố hạng mục giải thưởng và các nghệ sĩ, khách mời tham dự, BTC Lễ trao giải Làn Sóng Xanh Next Step vẫn kính như bưng về các tiết mục biểu diễn trong đêm trao giải ngày mai. Tuy nhiên với sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bảo Anh, Erik, Hoàng Yến Chibi…và hiện tại là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khán giả hoàn toàn có lý do để trong đợi một lễ trao giải với những tiết mục chất lượng từ phần nghe đến phần nhìn, đặc biệt là không thiếu những bất ngờ được hé lộ xuyên suốt chương trình.

 

 

 

 Lễ trao giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018 sẽ được livestream vào lúc 19h00 trên website vivo.vn, fptplay.vn và fanpage: VIVOtv / AMC TV / Làn Sóng Xanh, kênh youtube: VIVOtv / AMC TV / POPS Music. Đồng thời chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh AMC – SCTV2 và Tây Ninh (TTV11) vào lúc 20h00. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc nào của Lễ Trao Giải Làn Sóng Xanh Next Step 2018 bạn nhé.

Làn Sóng Xanh Next Step 2018 được tài trợ bởi Công ty cổ phần Phát Triển truyền thông và Công nghệ Việt Nam (VINATECH), thương hiệu tinh dầu Midimo.