Ekip “Chạy Đi Chờ Chi - Running Man Việt Nam” có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đến thành phố biển Nha Trang.

Sáng 06/05, 7 thành viên chính của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát đã có mặt cùng ê-kíp chương trình tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị ghi hình cho những tập tiếp theo tại Vinpearl Land Nha Trang.

Xuất hiện cực chất trong những bộ trang phục hiện đại, trẻ trung, cả 7 người đều rất vui vẻ và thoải mái. Nếu như ai cũng diện đồ mát mẻ, Trấn Thành lại nổi bật bởi quá "gan dạ"… mặc hoodie đi biển giữa cái nóng Sài Gòn. Bông hồng duy nhất Ninh Dương Lan Ngọc thì cực ngầu trong bộ trang phục khỏe khoắn, khoe vòng eo con kiến. Cô nàng còn mang theo cả… chú mèo bông Doraemon. Như thường lệ, BB Trần và Ngô Kiến Huy lại dính nhau như sam.

Các thành viên có mặt tại quầy check-in của Vietjet Air từ sớm và tranh thủ chụp hình kỉ niệm cùng nhau

Ninh Dương Lan Ngọc

Jun Phạm - Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát

Nhìn cả 7 thành viên cùng xuất hiện, không ít người có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất đoán ngay ra ra là ê-kíp "Chạy đi chờ chi". Khán giả xung quanh đã bao vây đến để được gặp các thành viên đáng yêu và gọi tên từng người, cũng như có nhiều lời khen ngợi, động viên gửi gắm đến dàn cast. Sự ủng hộ này cũng khiến các thành viên, cũng như ê-kíp khá bất ngờ.

 

BB Trần - Ngô Kiến Huy quấn quýt không rời

Nhưng lại phát “bực” vì Lan Ngọc thân thiết với BB Trần

Bộ tứ “đẹp hơn hoa” Jun Phạm - Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Tập 5 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng thứ Bảy (11/05) lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.