Nữ ca sĩ của hit "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè" đem đến cảm xúc mới khi cover "Ai Khóc Nỗi Đau Này" của ca sĩ Bảo Anh.

Một trong những điểm nhấn của liveshow Làn Sóng Xanh Next Step là tiết mục của ca sĩ Nguyên Hà cover ca khúc "Ai Khóc Nỗi Đau Này" của nhạc sĩ Đức Trí từng được nữ ca sĩ Bảo Anh thể hiện khá thành công. Chủ nhân hit "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè" chia sẻ: “Thật sự khi tập bài này rồi Hà mới thấy đây là một ca khúc khó hát vì đoạn điệp khúc có tiết tấu rất nhanh nên lấy hơi sẽ khó. Hà đã phải tập đi tập lại nhiều lần. Hi vọng với bản phối mới của nhạc sĩ Hoàng Nhã, Hà sẽ mang đến cho khán giả của Làn sóng xanh một trải nghiệm mới”.

Nguyên Hà trên sân khấu Làn Sóng Xanh

Tuy còn nhiều lúng túng và hồi hộp do lần đầu đứng trên sân khấu Làn Sóng Xanh nhưng Nguyên Hà đã thể hiện khá tốt bản cover ca khúc "Ai Khóc Nỗi Đau Này". Nhạc sĩ - nhà sản xuất Phương Uyên cho rằng dù phần tiết tấu nhanh Nguyên Hà chưa thể kiểm soát tốt nhưng cách thể hiện ở phần đầu gợi cho chị nhớ đến giọng hát của diva Hà Trần.

Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step được livstream trực tiếp độc quyền trên vivo.vn và phát sóng trên kênh truyền hình AMC vào lúc 20g45 ngày 03/08/2018.

Theo VOH