"Running Man Vietnam" khi được đăng tải trên trang chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã nhận được nhiều lời khen.

Lên sóng vào tháng 4 vừa qua, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Dù trước đó chương trình từng bị hoài nghi về mức độ thành công do cái bóng quá lớn của bản gốc Hàn Quốc và tâm lý “chê trước khen sau” của cư dân mạng. Tuy nhiên, giờ đây “Chạy Đi Chờ Chi” có thể an tâm phần nào vì không chỉ được người xem trong nước đón nhận mà còn được khán giả Trung Quốc khá yêu thích.

Trên trang mạng chia sẻ video lớn nhất Trung Quốc - BiliBili, tập 1 của Running Man Việt Nam đã được đăng tải kèm phụ đề tiếng Trung.

Không chỉ vậy, hiện video này đã có hơn 50.000 lượt xem và nhận được khá nhiều bình luận mang tính tích cực khen ngợi phiên bản Việt, đồng thời so sánh giữa 3 phiên bản Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam

- Ngoại trừ việc tiếng Việt nghe chưa quen lắm thì mọi thứ đều khá ổn đấy. Tương tác giữa các thành viên: Bản Hàn > Bản Việt > Bản Trung. Nội dung và các trò chơi: Bản Hàn> Bản Trung> Bản Việt. Kinh phí đầu tư: Bản Trung> Bản Hàn > Bản Việt. Không phải là tôi không yêu nước nhưng mà phiên bản Trung Quốc chạy quảng cáo nhiều quá, nội dung thú vị nhưng sự tương tác giữa các thành viên chưa rõ ràng cho lắm.

- Tôi cảm nhận rằng cái anh đóng vai Haha (Ngô Kiến Huy) thật sự rất đẹp trai đấy!

- Thực sự vẫn còn một xíu khuyết điểm thôi nhưng mà mở màn như vậy là quá tốt rồi, hi vọng chương trình ngày càng tiến bộ về sau.

- Hi vọng được xem các tập tiếp theo sớm!

Một số ý kiến còn so sánh với bản Trung Quốc:

- Ngay từ khi "Keep Running" được khởi động, hiệu ứng cũng tích cực như thế này. Tuy nhiên, format dần thay đổi, chương trình bị giảm sút hấp dẫn và độ quan tâm của công chúng cũng không còn như thời gian đầu. Tôi cảm thấy phiên bản Trung còn tệ hơn cả Việt Nam, nhìn các bình luận tích cực khen ngợi phiên bản Việt kìa!

- Hình như còn hay hơn cả bản Trung Quốc…

- Nhìn anh chàng áo xanh (Trấn Thành) xé bảng tên nhiệt tình mà phát ham, các thành viên của "Keep Running" xé cứ chán chán thế nào ấy!

Anh chàng áo xanh đây!

Các clip của phiên bản Việt được đăng tải trên trang BiliBili

Phiên bản Việt và phiên bản Trung Quốc