Trái ngược với hình ảnh thanh lịch, ngọc nữ trước đó. Trong hậu trường chụp ảnh poster cùng các thành viên Running Man Việt Nam, Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện nhiều biểu cảm hài hước, lầy lội không màng hình tượng.

Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất trong show thực tế 'Chạy đi chờ chi', phiên bản Việt của chương trình 'Running Man' nổi tiếng Hàn Quốc. Lan Ngọc vốn đã thể hiện tính cách hài hước trong nhiều gameshow hơn một năm qua, khán giả kỳ vọng nữ diễn viên sẽ tạo được những tràng cười trong show mới.

Tại buổi chụp hình poster cho 'Chạy đi chờ chi', sau khi hóa trang và thay trang phục lòe loẹt, Lan Ngọc tranh thủ nằm ngủ ở studio. Cô say sưa ngủ cho đến khi nhân viên đánh thức dậy để làm việc.

Mệt mỏi ở hậu trường nhưng trước ống kính, người đẹp nhanh chóng bắt nhịp với đồng nghiệp Liên Bỉnh Phát để có những shot hình 'siêu lầy'.

Cô 'diễn sâu' cảnh phóng xe máy với tốc độ cao trước chiếc quạt gió.

Với hình ảnh tình tứ bên Liên Bình Phát, fan của 'Running Man' đoán rằng, Lan Ngọc và 'đàn em' sẽ tạo thành 'Monday Couple' như hai thành viên Song Ji Hyo và Gary ở phiên bản gốc.

Nam diễn viên 'Song Lang' có màn đọ sức mạnh cơ bắp với Trương Thế Vinh trước người đẹp Lan Ngọc.

Trấn Thành cũng khiến cả studio rộ lên tiếng cười ở hậu trường chụp ảnh. Hiệu ứng cravat bay lên là nhờ nhân viên buộc sợi dây và kéo.

Anh mặc đồ thể thao lòe loẹt kèm theo chiếc ô ton sur ton. Khán giả cho rằng Trấn Thành sẽ là 'đầu tàu' của show thực tế như vai trò của nghệ sĩ hài Yoo Jae Suk trong 'Running Man' Hàn Quốc.

BB Trần lại điệu đà cầm quả dừa tạo dáng trên chiếc ghế cao.

Thành viên cuối cùng Jun Phạm mặc đồ lặn, diễn cảnh đang ngụp lặn tung tăng dưới đại dương. 'Running Man' đang trong quá trình ghi hình những tập đầu tiên và sắp lên sóng.

Chạy Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 19g30 trên HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2

Theo ngoisao.net