Vừa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của Làn Sóng Xanh vừa làm HLV của The Voice Kids thì nay khán giả phải “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Khắc Hưng cầm mic hát trên sân khấu.

Được mệnh danh là hit-maker (cỗ máy tạo hit) của làng nhạc Việt, Khắc Hưng là người đứng sau một loạt hit như: “Đâu Chỉ Riêng Em”, “Cũng Đành Thôi”, “Sau Tất Cả”….và gần đây nhất là ca khúc gây tranh cãi “Như Lời Đồn” của Bảo Anh. Những tưởng Khắc Hưng sẽ hài lòng với vai trò giám đốc âm nhạc và HLV The Voice Kids thôi, nhưng không, anh chứng tỏ mình chưa tìm được giới hạn của bản thân khi song ca cùng anh trai Khắc Việt loạt hit thanh xuân của thế hệ 9x.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên anh em Khắc Việt – Khắc Hưng hát chung với nhau trên sân khấu và còn hát lại những bản hit của cặp bài trùng triệu view như Chỉ Anh Hiểu Em – Anh Khác Hay Em Khác – Như Vậy Nhé – Đâu Chỉ Riêng Em – Sau Tất Cả.

Anh em Khắc Việt - Khắc Hưng song ca bài hit của nhau

Nói về lần song ca có 1-0-2 này, giám đốc âm nhạc của Làn Sóng Xanh Next Step chia sẻ: “Khi làm bản nhạc này, đồng thời còn nằm trong chương trình cuối của năm, Hưng thật sự bị áp lực. Mình làm nhạc cho những người khác thì không có cảm giác này đâu, nhưng vừa làm nhạc vừa tưởng tương cảnh hai anh em cùng đứng hát trên một sân khấu thì rất xúc động, muốn để lại một cái gì đó mang dấu ấn thật đặc biệt”. Ngoài ra, Khắc Hưng còn khiến khán giả ngỡ ngàng khi tiết lộ dự án chuyển mình khoe giọng trong những bản nhạc tự viết vào thời gian sắp tới.

Thể hiện tình anh em khắng khít, Khắc Việt và Khắc Hưng dành cho nhau cái ôm đầy tình cảm trên sân khấu

Xem ra, năm sau sẽ là một năm hoạt động cật lực của Khắc Hưng trên con đường nghệ thuật khi tiếp tục khẳng định bản thân trong vai trò mới. 

Những tiết mục đặc sắc của liveshow Làn Sóng Xanh Next Step sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình AMC – SCTV2 vào lúc 20g45 thứ Sáu ngày 07/12/2018 và trên trang mạng xã hội cũng như youtube vivo.vn

Liveshow 5 khép lại chuỗi chương trình Làn Sóng Xanh Next Step nă m 2018, Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM và Madison Group sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho gala trao giải dự kiến diễn ra vào tối ngày 11/01/2019 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Vpop và tôn vinh các sản phẩm âm nhạc cũng như nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm.

Đêm gala trao giải cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình kênh AMC – SCTV2, kênh VTC9 và livestream trên mạng xã hội vivo.vn