Trong đêm liveshow Làn Sóng Xanh tháng 11/2018, khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ là tuổi thơ của thế hệ 9x vẫn trẻ trung, xinh đẹp như ngày nào. Sau một thời gian lùi về phía sau sân khấu, cô vẫn giữ được nét duyên mà khán giả từng yêu mến sau bao năm.

pham quynh anh

Nhiều năm không đứng trên sân khấu, tuy nhiên, sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu Làn Sóng Xanh Next Step tối ngày 29/11 vẫn nhận được sự cổ vũ reo hò của fan hâm mộ. Đó là điều hiếm hoi không phải người nghệ sĩ nào cũng có khả năng làm được. Có thể đó chính vì lý do mà ngay những giây đầu tiên của phần trình diễn, nữ ca sĩ đã không ngăn được xúc động của mình. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ chọn trình diễn “Tất cả sẽ thay em” – một bản hit lớn được Hamlet Trương sáng tác. Đây là ca khúc có sức lan truyền lớn trên mạng xã hội thời gian gần đây, và đã đạt 15 triệu lượt xem trên Youtube.

pham quynh anh

Phạm Quỳnh Anh cho biết: “Quỳnh Anh may mắn có được tình yêu thương của mọi người, lúc nào cũng trông đợi từng sản phẩm của Quỳnh Anh. Vì vậy, khi trở lại, mình cần phải nỗ lực hơn rất nhiều”. Hiện tại, “Tất cả sẽ thay em” đã có mặt trong bảng xếp hàng Làn Sóng Xanh, bước đầu đánh dấu Phạm Quỳnh Anh quay lại với âm nhạc.

2018 được xem là năm có nhiều biến động trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của Phạm Quỳnh Anh. Tuy vậy nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ phát hành MV đúng như dự kiến, sẵn sàng quay lại sự nghiệp ca hát của mình. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tuy không đứng trên sân khấu ca hát suốt thời gian dài, nhưng ở vai trò nhà sản xuất, cô cũng tiếp xúc rất gần với thị trường âm nhạc. Cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với lứa ca sĩ trẻ bởi sự đa tài và tư duy hiện đại. Ngoài ca khúc solo, Phạm Quỳnh Anh còn kết cùng Quốc Thiên và Hoàng Yến Chibi trong phần mở màn đên diễn. Mash-up gồm nhạc phim Ông Ngoại Tuổi 30, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Em Là Bà Nội Của Anh, Chờ Người Nơi Ấy.

 hhh 

Ngoài sự trở lại ngoạn mục của Phạm Quỳnh Anh, liveshow tháng 11 của Làn Sóng Xanh Next Step còn sở hữu những gương mặt đình đám: Thu Minh, Vũ Cát Tường, Khắc Hưng, Khắc Việt, Hương Giang, Bùi Lan Hương và Shin Hyun Woo. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh AMC TV SCTV2 lúc 20:45 ngày 07/12/2018, khán giả cũng có thể xem lại trên website và youtube vivo.vn.

 

 sss 


  rggrg 

dddd