Vốn là cô gái nói nhiều, thường xuyên tạo tiếng cười cho mọi người, thế nhưng khi nhập hội “Chạy đi chờ chi”, Puka kết đôi cùng Liên Bỉnh Phát – chàng trai ít nói nhất team khiến nữ diễn viên đầm tính và stress vì không được là chính mình.

Sau hàng loạt tập phát sóng tạo hiệu ứng mạnh trong lòng khán giả, “Chạy đi chờ chi” vừa trở lại với tập 9 bằng sự tham gia của dàn khách mời siêu hot như: Puka, Hari Won, Sam… Vốn là cô nàng hoạt ngôn, hài hước, Puka dự đoán sẽ là nhân tố tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình khi tham gia các trò chơi vận động cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh.

 

Puka bước xuống xe với thần thái sang chảnh.

 

Hào hứng tham gia “Chạy đi chờ chi”, Puka hy vọng sẽ được sống hết mình để tham gia thử thách cùng đồng đội. Thế nhưng, nữ diễn viên không thể ngờ người đồng hành cùng cô là Liên Bỉnh Phát – một chàng trai ít nói, điềm tĩnh nhất chương trình. Cũng vì Liên Bỉnh Phát ít pha trò nên Puka bỗng nhiên điềm tĩnh theo người bạn của mình luôn. Dù vậy, cả hai đã có những dấu ấn mạnh mẽ khi thực hiện các trò chơi trong chương trình.

Mặc áo đội xanh, Puka và Liên Bỉnh Phát cùng các đồng đội tham gia nhiều thử thách cặp đôi. Trong hành trình tìm kiếm đội mạnh nhất này còn có Hari Won, Sam.

Puka cười hết cỡ khi tham gia những thử thách cùng đồng đội.

Ở thử thách cặp đôi, cả hai cùng có những cảnh lãng mạn khi cùng nhau ăn bánh, nhảy dây… để nhận được những phần quà có giá trị.

Tập 9 “Chạy đi chờ chi” có vô vàn cảnh quay lãng mạn giữa các cặp đôi. Trò chơi thử bịt mắt đoán đồ vật, nếu như các cặp đôi khác sẽ được áp má để thử những món đồ bí mật như trái bắp, kiwi, cái lược… thì với độ lầy của Puka chắc chắn sẽ không bao giờ được giao những vật dụng bình thường được. Cô và Liên Bỉnh Phát bịt mắt và đoán đôi dép mang trong nhà. Vì được đồng đội khen đồ ăn rất ngon, Puka hào hứng cắn vật dụng để đoán nhanh nhưng vô tình lại “ăn dép”. Nhiều lần vì chơi quá tích cực mà nữ diễn viên suýt hôn bạn chơi của mình.

Puka cho biết: “Tôi đã có những phút giây giải tỏa hết áp lực vì được vận động, được cười thoả thích. Cảm ơn Chạy đi chờ chi đã cho tôi những khoảnh khắc được thoải mái, được là chính mình nhất”.

Tập 10 Chạy Đi Chờ Chi phát sóng thứ 7 (15/6) lúc 19h30 trên kênh HTV7 và 20g00 trên AMC - SCTV2.