Nếu học sinh đi học hay đi thi sợ nhất là quên bài thì ca sĩ sợ nhất là quên lời. Đứng trên sân khấu biết bao nhiêu khán giả mà quên lời thì kì lắm nên các ca sĩ đã chọn cách riêng để ghi nhớ bài nhanh hơn. Đó là "chép phao", nhưng cóp bài mà đáng yêu như Erik thì fan cũng phải tan chảy mất thôi

Trong liveshow Làn Sóng Xanh Next Step tháng 8, nhiều nghệ sĩ V-pop như diva Hồng Nhung, Lê Hiếu, Erik, Trọng Hiếu, Hoàng Tôn, Lou Hoàng, Jang Mi, Trang Thiên, Kay Trần đã góp mặt trong chương trình. Một trong những điểm nhấn của đêm nhạc là màn hòa giọng đỉnh ca của ba "anh trai mưa" Hoàng Tôn - Lou Hoàng - Erik qua Liên khúc Mưa: Mưa Phi Trường - Dấu Mưa - Em Gái Mưa - Bóng Mưa khiến khán phòng phải vỡ òa. Mặc dù đây là lần đầu tiên kết hợp với nhau nhưng cả ba vẫn mang đến phần trình diễn trên cả tuyệt vời dành tặng khán giả. 

Trong phần trình diễn Liên khúc Mưa, có thể do thời gian tập luyện quá gấp rút và chưa kịp học thuộc lời bài hát nên Erik để chữa cháy cho những lúc quên lời thì Erik đã làm một cách y hệt học sinh cấp 3. Đó là chép lời bài hát ra bàn tay. Khoảnh khắc này nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra Erik ngó "phao" lộ liễu ngay trên sân khấu.

Erik len lén xem lời bài hát cũng phải "thần thái"

Cũng trong chương trình, ngoài Liên khúc Mưa, Erik còn biểu diễn lần đầu tiên hát live trên sân khấu ca khúc "Mình Chia Tay Đi", đây là bản ballad buồn dành cho những kẻ thất tình. Ca khúc này được Erik bắt tay với ekip tác giả là người Hàn Quốc, phần lời Việt do Trang Pháp đảm nhận. Nhiều khán giả khá ngỡ ngàng vì phần hát live này của Erik còn hay hơn bản thu audio và MV chính thức, các fan vui tính còn đùa rằng Erik hát live như "nuốt đĩa". 

Liên khúc Mưa do bộ ba Hoàng Tôn - Lou Hoàng - Erik trình diễn

Liveshow Làn Sóng Xanh Next Step được diễn ra vào 20g00 thứ Năm cuối cùng của tháng, phát thanh trên FM 99.9MHz, livestream độc quyền trên https://www.vivo.vn và phát sóng trên kênh truyền hình AMC - SCTV2 vào 20g45 thứ Sáu đầu tháng. 

Theo Làn Sóng Xanh